Hướng dẫn lắp đặt máy cà thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đó là một thiết bị hỗ trợ thanh toán qua các loại thẻ ngân hàng, ví điện tử và QR code. Lắp đặt máy giúp cho cửa hàng của bạn có được thêm phương pháp thanh toán nhanh gọn và an toàn chỉ với một cái quẹt và chạm. Bạn có thể ấn vào link  posapp.vn. để tham khảo thêm thông tin.

( Nguồn internet )

Đăng ký máy cà thẻ

Bạn có thể đăng ký máy cà thẻ qua các ngân hàng hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán như PosApp, mPOS, Moca……. Muốn đăng ký thì bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ sau :
- Ảnh giấy phép đăng ký kinh doanh của cửa hàng/doanh nghiệp, hình ảnh địa chỉ, sản phẩm kinh doanh, ảnh selfie với chủ cửa hàng/doanh nghiệp và hợp đồng sẽ ký người đứng tên GPKD  (nếu địa chỉ trên giấy phép đăng ký kinh doanh không trùng thì phải có thêm giấy phép chi nhánh or hợp đồng thuê nhà )

- Ảnh CCCD của chủ cửa hàng/doanh nghiệp đứng tên

- Số điện thoại và gmail

- Số tài khoản nhận tiền ( số tài khoản cá nhân của cửa hàng hoặc tài khoản doanh nghiệp )

 Khi bạn đã có đầy đủ giấy tờ trên thì việc lắp máy sẽ trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vậy bạn có mua máy cà thẻ ở đâu ? 

( Nguồn inernet )

Bạn có tìm đến những nơi hỗ trợ lắp máy cà thẻ như :


Ngân hàng :

Đây là nơi phổ biến nhất để bạn đăng ký máy cà thẻ cho cửa hàng của mình bạn có thể chọn ngân hàng mà mình đã mở tài khoản ở đó hoặc những ngân hàng có các chính sách nhiều ưu đãi để làm máy cho cửa hàng. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ về cửa hàng cho ngân hàng và chọn một loại máy phù hợp cho cửa hàng cửa mình.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán :

Đây là những công ty chuyên về giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt như mPOS, PosApp, Moca……….. Bạn có thể đăng ký lắp máy cà thẻ qua website hoặc page của những nhà cung cấp này. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn được loại máy phù hợp cho mô hình kinh doanh của bạn. Và các nhà cung cấp này cũng cần đầy đủ thông tin về cửa hàng/doanh nghiệp của bạn, sau khi có đầy đủ thông tin thì bạn sẽ được một sale đến tận nơi tư vấn và lắp máy cho bạn.

Các sàn thương mại điện tử :

Bạn có thể mua lại các loại máy cà thẻ được cung cấp bởi người bán sản phẩm đó, nhưng sẽ dễ bị kẻ gian lừa đảo để chiếm đoạt tài sản nên chúng tôi không khuyến khích bạn tìm mua máy trên nền tảng này. 

( Nguồn internet )

Hướng dẫn sử dụng máy cà thẻ

Sử dụng máy cà thẻ để thanh toán. Khi khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ bạn chỉ cần nhập số tiền cần thanh toán vào thẻ và nhấn nút xác nhận. Sau đó, bạn có thể cho khách quẹt thẻ hoặc chạm để thanh toán và nhập mã PIN nếu có. Máy sẽ xác minh thông tin và gửi yêu cầu tới ngân hàng cần thanh toán hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Nếu giao dịch thành công thì bill sẽ được in ra. Bạn nên kiểm tra lại số tiền và thông tin biên lại để đảm bảo an toàn.

Khi khách hàng có nhu cầu in lại bill

Trong trường hợp này bạn có thể làm theo cách bước sau : 

- Nhấn nút Menu trên máy cà thẻ

- Chọn chức năng in lại bill

- Nhập lại số phiếu giao dịch hoặc số serial của biên lại

- Nhấn nút xác nhận 

- Máy sẽ in ra biên lai y hệt biên lai ban đầu

- Trả lại biên lai cho khách hàng


NEXTPAY - Chuyển đổi số toàn diện

☎️ Hotline: 1900 63 69 56

✉️ Email: hotro@nextpay.vn