Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, phương thức thanh toán qua mã QR ngày càng trở nên phổ thông hơn bao giờ hết. Để đáp ứng thị hiếu của người dùng, TingBox đã xuất hiện như một "trợ thủ đắc lực" không thể thiếu đối với các chủ cửa hàng. Với thiết kế tối ưu cùng những tính năng nổi bật, TingBox được NEXTPAY nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm cho ra mắt giải pháp thanh toán QR tốt nhất cho các cửa hàng. 

Phát thông báo bằng giọng nói ngay sau khi có giao dịch thành công

Tính năng độc đáo của TingBox là khả năng phát thông báo qua loa ngay sau khi có giao dịch thành công. Điều này không chỉ tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng mà còn giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian kiểm tra chuyển khoản trong các giờ cao điểm.

Tự động hiển thị mã QR tĩnh của cửa hàng

Với TingBox, mã QR tĩnh và động của chính chủ cửa hàng được hiển thị trên màn hình điện tử của thiết bị. Tính năng này ra đời nhằm giúp các cửa hàng hạn chế tối đa rủi ro bị dán đè mã QR in giấy nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt doanh thu. 

Màn hình hiện số tiền giao dịch thành công

Một tính năng quan trọng khác của TingBox là khả năng hiển thị số tiền giao dịch thành công ngay trên màn hình, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng nhận biết trạng thái giao dịch và đảm bảo tính chính xác trong việc thanh toán.

Dễ dàng theo dõi, đối soát giao dịch trên ứng dụng mPOS.vn

TingBox được kết nối với ứng dụng mPOS.vn, giúp bạn dễ dàng tạo mã QR đơn hàng; theo dõi và đối soát các giao dịch một cách tiện lợi. Đặc biệt, các cửa hàng sẽ dễ dàng quản lý dòng tiền bằng cách xem mục Lịch sử giao dịch trên ứng dụng, từ đó đưa ra được các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật quốc tế

TingBox cam kết tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật quốc tế PCI-DSS, giúp doanh nghiệp và khách hàng yên tâm về độ an toàn và tính chính xác của mọi giao dịch.

“Tân binh” TingBox đã chính thức được bày bán trên thị trường và đang chờ những chủ nhân của mình. Chủ nhà hàng, quầy bán lẻ, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,... chưa tìm ra giải pháp thanh toán nhanh - gọn - lẹ, hãy cân nhắc lựa chọn TingBox để làm người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 1900 636488 để được tư vấn mua hàng, bạn nhé! 

CHI TIẾT XEM TẠI: https://tingbox.vn/