News

CNV Loyalty – Nền tảng chăm sóc và tương tác với khách hàng

CNV Loyalty là một sản phẩm của CNV với ứng dụng chính Loyalty App – ứng dụng chăm sóc khách hàng thời đại 4.0. Mục đích chính của Loyalty App là mở rộng tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp thông qua những trải nghiệm đáng giá về dịch vụ khách hàng.

1. Giải mã CNV Royalty

CNV Loyalty là nền tảng kiến tạo khách hàng trung thành hàng đầu Việt Nam. Mục đích chính của Loyalty App là mở rộng tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp thông qua những trải nghiệm đáng giá về dịch vụ khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, CNV Loyalty đã và đang mang đến cho thị trường 3 siêu phẩm công nghệ như:

 1. Loyal App – Platform tạo app chăm sóc khách hàng
 2. Social Loyalty – Tích hợp các tính năng chăm sóc khách hàng lên Facebook và Zalo OA
 3. Order Loyalty – Web Order tích hợp giải pháp Loyalty chuyên sâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế app chăm sóc khách hàng thì CNV Loyalty đã được hơn 500 doanh nghiệp đồng hành và triển khai sử dụng 3 giải pháp trên, cùng với đó, CNV Loyalty còn mang trong mình những ưu điểm nổi bật như:

 • Thời gian triển khai ngắn
 • Chi phí cực kỳ thấp, phù hợp với các doanh nghiệp vừa – nhỏ lẫn các Shop Online
 • Độc quyền tại Việt Nam
 • CNV Loyalty sẽ luôn cập nhật và bổ sung tính năng mới
 • Nhân sự tư vấn và triển khai là các chuyên gia đầu ngành về Loyalty với nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay, có 6 ngành hàng và CNV Loyalty đang chú trọng đến và tập trung phát triển. Những ngành đó bao gồm:

 • Ngành Spa – Thẩm mỹ viện
 • Ngành Bán lẻ (Retail)
 • Ngành Gym – Fitness
 • Ngành F&B
 • Ngành Bảo trì – Bảo dưỡng (Auto)
 • Ngành Dịch vụ nghỉ dưỡng (Hospitality)

CNV Loyalty giúp khai thác doanh thu từ nguồn khách hàng hiện có bằng cách gia tăng tương tác, am hiểu insight khách hàng. Hệ thống này phù hợp với những hệ thống có lượng khách hàng tương đối lớn và thuộc những nhóm ngành đặc thù ở đó khách hàng thường xuyên lặp lại hành vi mua / dùng dịch vụ.

2. Doanh nghiệp nào nên sử dụng ứng dụng CNV Royalty

Việc chăm sóc khách hàng luôn là nhiệm vụ quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay, thế nhưng việc sử dụng phương pháp truyền thống để quản lý dữ liệu khách hàng rất dễ sẽ bỏ sót thông tin và hồ sơ đối tác. Vậy phải làm sao để quản trị dữ liệu đó một cách dễ dàng?

Điều gì làm nên điểm khác biệt cho CNV Loyalty? Câu trả lời đó chính là CNV Loyalty không cung cấp ứng dụng. CNV Loyalty cung cấp nền tảng giúp các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm cho riêng mình. Với mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn CNV Loyalty Platform của CNV Loyalty, bạn sẽ nhận được ứng dụng chăm sóc khách hàng phù hợp với những tiêu chí mình yêu cầu: kinh phí, mô hình, quy mô kinh doanh.  

Doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm/ dịch vụ của mình bán chạy, phủ sóng rộng khắp. Thế nhưng chất lượng sản phẩm không hẳn đi đôi với nhu cầu, sự quan tâm của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp sở hữu sản phẩm/ dịch vụ ấn tượng nhưng vẫn không thể duy trì và phát triển trong thời gian dài. 

3. Các lưu ý khi sử dụng CNV Royalty

CNV Loyalty là đối tác của nhiều doanh nghiệp

CNV Loyalty với sản phẩm hoàn thiện là CNV Loyalty Platform và triển khai cho nhiều brand lớn như: Viettel, Khoavang.vn, Tường An Flower, Wonderfit, Vise Hospitality, Evenswiss…Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn CNV Loyalty làm đối tác đồng hàng trên hành trình xây dựng một ứng dụng chăm sóc khách hàng của riêng mình.

Chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp

Tuỳ từng doanh nghiệp mà CNV Loyalty sẽ tư vấn CNV Loyalty Platform phù hợp. Chỉ từ 20.000.000đ, bạn đã có thể sở hữu ứng dụng chăm sóc khách hàng thời đại 4.0 với nhiều tiện ích mới.

Thay thế chương trình membership cũ

Thứ mà CNV Loyalty cung cấp không chỉ đơn thuần là chiếc thẻ khách hàng thân thiết dùng để tích điểm mà mọi người vẫn hay dùng. CNV Loyalty cung cấp nền tảng tạo ứng dụng chăm sóc khách hàng – tức xây dựng Loyalty App mang giá trị lâu dài mà điểm nổi bật đó là sự tích hợp của các tính năng mang lại sự tiện ích cho khách hàng.

Thời gian triển khai nhanh chóng

Thời gian triển khai luôn là nỗi lo lắng của doanh nghiệp khi muốn xây dựng Loyalty App. Nhiều doanh nghiệp đã bỏ hàng trăm triệu và tốn hơn cả năm chờ đợi nhưng vẫn không có sản phẩm để dùng hoặc sản phẩm đưa ra không khả dụng. CNV Loyalty Platform sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này chỉ trong 7 ngày triển khai.

Gửi ưu đãi, quà tặng chỉ trong 1 lần chạm

Thay vì phải tốn nhiều thời gian, chi phí để gửi ưu đãi cho khách hàng thì nền tảng CNV Loyalty sẽ tạo ra các ưu đãi tự động, giúp doanh nghiệp gửi ưu đãi đến khách hàng nhanh chóng chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Marketing 0đ

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 1 phần chi phí rất lớn cho Marketing nhờ tính năng Push Notification đến khách hàng và chạy theo nhiều kịch bản chăm khóc khác nhau. Đây là một trong những lợi ích nổi bật mà CNV Loyalty Platform mang lại cho doanh nghiệp.

Update, bảo trì miễn phí

CNV Loyalty cam kết miễn phí trọn đời với các dịch vụ update, bảo trì, bảo hành giúp các doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng nền tảng CNV Loyalty. Đây là điều mà không nhiều nền tảng xây dựng Loyalty App hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nền tảng CNV Royalty. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của CNV sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền và tư vấn nhiệt tình 24/7./.

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều