News

Có nên sử dụng hoá đơn điện tử Vinvoice?

Ngày nay việc áp dụng “chuyển đổi số” trong các giao dịch thanh toán đang được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước. Đặc biệt, việc sử dụng hóa đơn điện tử hay hoá đơn điện tử Vinvoice cho doanh nghiệp cũng đang là nền tảng công nghệ hấp dẫn được cái “ông lớn” săn đón. Vậy hoá đơn điện tử Vinvoice là gì?

1. Hoá đơn điện tử Vinvoice

Đối với các doanh nghiệp, thuật ngữ “hoá đơn điện tử” đã không còn xa lạ nhưng hoá đơn điện tử Vinvoice có những đặc điểm ưu việt gì thì chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng đã nắm rõ. 

Hoá đơn điện tử Vinvoice – sản phẩm của Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phần mềm hoá đơn điện tử tối ưu, dễ dàng đăng ký và sử dụng nhất hiện nay. Nền tảng của Hóa đơn điện tử Vinvoice là hệ thống phần mềm về hoá đơn được nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp.

Hệ thống nền tảng

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trải nghiệm người dùng tại các mô hình doanh nghiệp trên cả nước, Vinvoice đã phát triển sản phẩm hoá đơn điện tử thích hợp hoạt động trên nền tảng online với phiên bản websites tiện lợi, giao diện trực quan theo danh mục, thân thiện với người dùng. 

Tính năng lưu trữ được tích hợp online và offline giúp dễ dàng sao lưu và quản lý dữ liệu dễ dàng. Đặc biệt, Vinvoice có Server chính lưu trữ dữ liệu và Server backup dữ liệu nhằm tránh rủi ro, đảm bảo hệ thống luôn được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó với kho dữ liệu đa dạng hơn 1000 mẫu hoá đơn và hoá đơn thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp (có tính phí). 

Tiện ích khác biệt

Khác với các đơn vị cung cấp hoá đơn điện tử khác trên thị trường, Vinvoice luôn mong muốn đem đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng với khả năng đáp ứng được số lượng phát hành hoá đơn hàng loạt của doanh nghiệp. Và giúp tải lên hệ thống cũng như quản lý dữ liệu khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Với Hoá đơn điện tử Vinvoice, không giới hạn số lượng thiết bị truy cập, địa điểm cài đặt và sử dụng phần mềm. Doanh nghiệp có thể phân quyền cho các cá nhân quản lý, theo dõi số liệu báo cáo, tra cứu hoá đơn bằng nhiều hình thức khác nhau và được tùy chỉnh theo mức độ quản trị. 

Khả năng mở rộng – kết nối 

Doanh nghiệp sử dụng hoá đơn điện tử Vinvoice sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Điểm mạnh của sản phẩm đó chính là khả năng tích hợp dữ liệu với phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như: ERP, SAP, CRM… 

Có thể nói, Hoá đơn điện tử Vinvoice đang làm rất tốt “nhiệm vụ” tối ưu hoá với trải nghiệm của khách hàng và trong trường hợp này đó chính là các doanh nghiệp hiện nay. Vinvoice luôn nâng cấp phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thay đổi, quy định của cơ quan Thuế…

2. Sử dụng Hoá đơn điện tử Vinvoice có hiệu quả gì?

Quản lý hóa đơn luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice đem lại những tiện ích về quản lý trên nền tảng công nghệ, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi thiết lập hóa đơn. Đồng thời, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hóa đơn điện tử Vinvoice còn giúp các loại hóa đơn được hệ thống hóa và lưu trữ, in ấn và giao lại cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí với phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice cung cấp tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ kí số mã hóa có thể dùng được cho nhiều điểm xuất hóa đơn. Thay vì phải điền thông tin chứng từ và kí chữ kí, đóng dấu mất nhiều thời gian, nay sử dụng hóa đơn điện tử Vinvoice giúp tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian lập hóa đơn cho kế toán. Bình thường các loại hóa đơn giấy truyền thống đòi hỏi phải được tổng hợp và gửi lên cục Thuế xác nhận, sau đó lại chuyển về cho doanh nghiệp.

Với phần mềm Vinvoice, người dùng chỉ việc gửi và nhận hóa đơn online đã xác thực qua intenet, không cần phải di chuyển. Quy trình quản lý, nhập xuất hóa đơn và hoàn hóa đơn cho khách hàng khi dùng phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice được thực hiện nhanh nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE dễ quản lý và chống gian lận

Phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice thay thế hóa đơn truyền thống giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn chứng từ dễ dàng hơn rất nhiều. Dữ liệu hóa đơn điện tử được lưu trữ trên phần mềm dễ dàng cho việc truy xuất và kiểm tra hóa đơn khi có thắc mắc từ khách hàng hoặc nội bộ doanh nghiệp.

Phần mềm Vinvoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Với các mẫu hóa đơn có sẵn và đúng quy trình, doanh nghiệp chỉ cần chèn thêm logo của công ty, tránh các rắc rối về thủ tục khi lập hóa đơn không đúng quy định của cục Thuế.

Nhân viên công ty sử dụng tài khoản Vinvoice riêng biệt, bảo mật, đảm bảo không có sự nhầm lẫn như đối với hóa đơn giấy. Đồng thời, nhờ đó cũng hạn chế tối đa tình trạng giả mạo hóa đơn do đã được tổng cục Thuế trực tiếp xác nhận.

3. Chi phí và các chương trình khuyến mãi từ Vinvoice

Sản phẩm Hoá đơn điện tử Vinvoice là phần mềm được phát triển phù hợp với các mô hình doanh nghiệp trên thị trường. Do đó, phụ thuộc và số lượng phát hành hoá đơn mà doanh nghiệp có nhu cầu thì sẽ có mức chi phí khác nhau. Với số lượng phát hành hoá đơn càng lớn thì mức chiết khấu ưu đãi càng cao và các gói cung cấp đều đảm bảo chất lượng và quy trình như nhau.

Mức giá tham khảo phát hành 1000 hoá đơn: 800.000 VNĐ

Kết luận:

Với những tiện ích mà Vinvoice đem lại, việc các doanh nghiệp sử dụng hoá đơn điện tử Vinvoice là quyết định hoàn toàn phù hợp bởi khả năng quản lý, theo dõi báo cáo cũng như xuất hoá đơn số trực tuyến một cách dễ dàng. Để tìm hiểu thêm về chuyển đổi số hiện nay ở Việt Nam đang diễn ra như thế nào, xem ngay TẠI ĐÂY.

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều