News

Máy bán hàng cầm tay thông minh SmartPos

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, máy bán hàng cầm tay đang dần thay thế cho những máy tính bán hàng trước kia. Với sự tiện lợi, nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm duy nhất, máy bán hàng cầm tay thông minh – SmartPos là một trong những sự lựa chọn của đại đa số chủ tiệm cửa hàng hiện nay.

Máy bán hàng cầm tay là gì?

SmartPos là một thiết bị được thiết kế và tích hợp các chức năng của một chiếc máy tính thông thường. Thiết bị này được tối ưu với các tính năng riêng biệt, giúp cho việc bán hàng, kinh doanh của chủ cửa hàng, doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Ai cần sử dụng máy bán hàng cầm tay?

Sản phẩm máy bán hàng cầm tay thông minh ra đời nhằm phục vụ cho việc bán hàng tại các cửa hàng, quán cà phê, trà sữa, quán bar,… Sản phẩm đáp ứng nhu cầu phục vụ số lượng lớn khách hàng trong cùng một thời điểm. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể trang bị cho các nhân viên giao nhận, giúp cho việc xác nhận đơn hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ mang theo
  • Phầm mềm quản lý sản phẩm, bán hàng có sẵn trong sản phẩm
  • Lên đơn hàng dễ dàng, thuận tiện
  • Tích hợp máy thanh toán thông minh trong sản phẩm
  • In hóa đơn trực tiếp sau khi thanh toán
  • Dễ dàng tháo lắp, thay giấy in cho sản phẩm
  • Có chức năng quét mã QR, QR coupon và gửi thông báo cho khách hàng

Các loại máy bán hàng thông minh trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu máy bán hàng thông minh đang được bày bán với nhiều tính năng và giá thành khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết bị bán hàng cầm tay đang được ưa chuộng.

Máy bán hàng thông minh SmartPOS

Với phần mềm bán hàng thông minh được tích hợp sẵn và thiết kế tích hợp máy in hóa đơn trong 1 sản phẩm. Máy bán hàng thông minh SmartPOS giúp cho chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí khi sở hữu 3 sản phẩm trong 1 sản phẩm nhỏ gọn ban đầu.

Máy bán hàng thông minh SmartPOS
Máy bán hàng thông minh SmartPOS

Trang bị màn hình cảm ứng 5.5inch, độ phân giải full HD 1280 x 720, tích hợp camera Megapixel, hỗ trợ quét mã vạch. Đông thời là máy quẹt thẻ thông minh, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán kỹ thuật số.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp máy in nhiệt sử dụng khổ giấy 58mm, tốc độ in 60mm/s

Sản phẩm có bộ nhớ 8GB ROM + 1GB RAM, hỗ trợ khe cắm thẻ sim. Sử dụng cổng sạc microUSB, viên pin mmAh với thời gian sử dụng liên tục lên tới 48 giờ.

Máy bán hàng POS Kpos Mobile – B06

Máy bán hàng POS Kpos Mobile - B06
Máy bán hàng POS Kpos Mobile – B06

Máy POS bán hàng cầm tay của Kpos với thiết kế theo phong cách tối giản từ lâu đã là sự lựa chọn của đại đa số chủ cửa hàng hiện nay.

Máy bán hàng cảm ứng Sapo SM

Máy bán hàng cảm ứng Sapo SM
Máy bán hàng cảm ứng Sapo SM

Máy bán hàng cảm ứng của Sapo với nhiều tính năng và phần mềm bán hàng tích hợp sẵn trong sản phẩm. Sản phẩm có thể tìm mua tại nhiều nơi trên toàn quốc.

Có nên mua sản phẩm máy bán hàng cầm tay giá rẻ trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường, giá máy bán hàng cầm tay được chia ra thành nhiều phân khúc khác nhau. Tùy thuộc vào nguồn gốc, chức năng và tính tiện lợi của từng sản phẩm mà chúng có giá thành khác nhau. Đa số các sản phẩm có giá rẻ là sản phẩm đã qua sử dụng, được bán lại do chủ cửa hàng không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, tình trạng sử dụng của mỗi sản phẩm là khác nhau, do đó nên cẩn trọng trong việc mua lại những sản phẩm này.

Để đảm bảo các thiết bị không bị hỏng hóc bất ngờ trong quá trình sử dụng, gây phiền toái cho người bán hàng, cũng như trải nghiệm không tốt của người mua hàng. Hãy tìm mua các sản phẩm máy bán hàng thông minh tại những nơi uy tín, đáng tin cậy để được hỗ trợ lâu dài.

Đặt mua máy bán hàng thông minh SmartPOS ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm máy bán hàng cầm tay thông minh SmartPOS đang được NextPay phân phối tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, mua sắm thiết bị bán hàng thông minh SmartPOS có thể liên hệ trực tiếp trên website hoặc hotline: 1900 63 64 88. Sau khi nhận được yêu cầu, NextPay sẽ liên hệ và tới tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng biết thêm về thông tin của sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của NextPay trong thời gian gần nhất.

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều