News

MÁY POS BÁN HÀNG CẦM TAY

Máy bán hàng cầm tay được sử dụng phổ biến ở các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ, và các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. Sử dụng máy POS bán hàng cấm tay nhằm giúp bạn quản lý cửa hàng dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn và nhanh chóng hơn.

Máy bán hàng cầm tay là gì?

Máy bán hàng cầm tay còn được gọi là máy POS thanh toán thẻ trên hiện nay. Máy POS là thiết bị hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn trong việc quản lý cửa hàng và thanh toán tiện nghi cho khách hàng. Máy được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.

Máy POS cầm tay hay máy bán hàng cầm tay là một thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và có màn hình cảm ứng đa năng như các loại smartphone hiện nay, máy có khả năng in hóa đơn và được tích hợp các phần mềm quản lý bán hàng để chủ cửa hàng có thể sử dụng thiết bị một cách linh hoạt nhất, giúp chủ cửa hàng kiểm soát được việc bán hàng và cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay máy POS có thể thanh toán một cách nhanh gọn và đầy tiện nghi với các loại thanh toán như quẹt thẻ, thanh toán chỉ bằng một cái chạm, quét mã QR hay thanh toán bằng Google Pay, với các loại thanh toán tiện nghi này sẽ giúp chủ cửa hàng sẽ giữ được chân khách hàng và giúp cho khách hàng có nhiều giải pháp thanh toán hơn khi mua hàng.

Ngoài các phần mềm quản lý bán hàng trên POS thì chúng ta vẫn có một số tính năng chung như là: 

  • Tính tiền và tin hóa đơn 
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý khách hàng 
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý thu chi
  • Quản lý báo cáo

CÁC LOẠI MÁY POS HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy quẹt thẻ mPOS

Máy quẹt thẻ mPOS là gì? mPOS là từ viết tắt của Mobile Point of Sale, mPOS là một thiết bị nhỏ gọn và linh hoạt, cho phép chúng ta di chuyển dễ dàng và tiện lợi. MPOS chấp nhận thanh toán thẻ của 31 ngân hàng và tổ chức tài chính phát hàng tại Việt Nam. Chấp nhận thanh toán các dòng thẻ VISA, Mastercard, JCB, Unionpay, Amex, Napas,….. Hỗ trợ tra trả góp với 0% lãi suất với hơn 28 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng trong nước. MPOS tương tích được với nhiều Smartphone và Tablet thông qua kết nối Bluetooth,  mPOS đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn và bảo mật quốc tế.

Máy quẹt thẻ mini SmartPOS
Mini SmartPOS là một thiết bị quẹt thẻ đa năng, có thể kết nối với mạng Wifi và 4g để truyền dữ liệu. Nó có máy in hóa đơn tích hợp và cho phép thanh toán bằng thẻ, QR code hoặc Google Pay. Nó có kích thước nhỏ gọn và chạy hệ điều hành Android, nên có thể cài đặt các ứng dụng và phần mềm bán hàng theo nhu cầu. Nó phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, từ bán lẻ, F&B, du lịch, vận tải cho đến y tế, thanh toán công. Nó chấp nhận thanh toán các loại thẻ của 31 ngân hàng và tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, cũng như hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất với hơn 28 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Nó cũng đảm bảo an toàn và bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế.

SmartPOS Pro

SmartPOS Pro là một thiết bị quẹt thẻ đa năng, có thể in bill trên máy và quản lý bán hàng từ xa. Nó có kết nối Wifi và 4g để truyền dữ liệu, chạy hệ điều hành Android 10 và có màn hình cảm ứng 5.5 inch. Nó chấp nhận thanh toán các loại thẻ của 31 ngân hàng và tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, cũng như QR code và Google Pay. Hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất với hơn 28 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Nó phù hợp với các loại hình kinh doanh số lớn và nhiều giao dịch, và đảm bảo an toàn và bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế như PCI-DSS, EMV L1/L2, Contactless L1. Nó cũng có công nghệ mã hóa dữ liệu để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

POS ngân hàng

POS ngân hàng  là  một loại máy  bán hàng chấp nhận thẻ ngân hàng để  thanh toán hoá đơn mua sớm, dịch vụ……POS được do ngân hàng phát hành và cung cấp cho các điểm bán như siêu thị, cửa hàng ăn uống, quán cà phê, khách sạn…..

MUA POS THANH TOÁN Ở ĐÂU?

Bạn có thể tìm kiếm và so sánh các máy POS thanh toán trên các web thương mại điện tử. Hoặc bạn có thể tới tận cơ sở để được tư vấn máy trực tiếp tại đó, dưới đây là các cơ sở mà bạn có thể ghé qua :

Hà Nội

Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

VP HCM

240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

MIỀN BẮC

Hải Phòng :
Tầng 5, TN Apollo, lô 8A1 KĐT mới Ngã 5 Sân bay Cát Bi, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, HP


Quảng Ninh :

Tổ 46, khu 3, Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh

MIỀN TRUNG

Đà Nẵng :

259 Trưng Nữ Vương, P Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Khánh Hoà :

Tòa nhà VCN Tower, đường Tố Hữu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

MIỀN NAM

Cần Thơ :

Số 219A1, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Bình Dương :

81 đường D5-KDC Phú Hoà 1, khu 07, P Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

NEXTPAY – Chuyển đổi số toàn diện

☎️ Hotline: 1900 63 69 56

✉️ Email: hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều