News

mPOS – Giải pháp thanh toán đơn giản và nhanh chóng

mPOS là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Tập đoàn chuyển đổi số Nextpay với nhiều năm có mặt trên thị trường – Cung cấp giải pháp toàn diện trên nền tảng di động.

1. mPOS của ai? Thuộc sở hữu của công ty nào?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển Đổi Số NextPay trực thuộc Tập đoàn Công nghệ NextTech là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, triển khai Mobile POS – Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động. Chúng tôi mang đến giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi với hệ thống máy mPOS hiện đại và nhỏ gọn đặt tại hàng ngàn điểm thanh toán uy tín trên toàn quốc.

mPOS mong muốn mang lại giải pháp thanh toán đơn giản và nhanh chóng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần xã hội hoá việc thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Thông qua dịch vụ tài chính thanh toán thẻ trả góp 0% lãi suất, mPOS mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm và sử dụng các dịch vụ cấp cao với khả năng kinh tế phù hợp đồng thời góp phần giúp các doanh nghiệp bán hiệu quả và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Tầm nhìn phát triển trong tương lai để trở thành công ty có mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán thẻ số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tập trung vào hai lợi ích cốt lõi dành cho khách hàng là Thuận Tiện trong sử dụng và đem lại Lợi Ích cao. Môi trường làm việc sáng tạo và tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển hết năng lực của mình và hưởng thành quả xứng đáng.

2. Ưu thế của mPOS là gì?

mPOS là nền tảng thanh toán hiện đại, chấp nhận mọi phương thức thanh toán từ các đối tác trong nước và quốc tế. Bất kỳ hộ kinh doanh cá nhân, các công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể trở thành đối tác của mPOS với những ưu đãi hấp dẫn

Thanh toán thẻ ATM và thẻ Quốc tế

Mặc dù mua sắm trực tuyến đang có tốc độ tăng trưởng ổn định, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn thích mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. mPOS hỗ trợ thanh toán đa dạng các loại thẻ không chỉ giữ chân khách hàng quay lại mà còn giúp cửa hàng kinh doanh gia tăng doanh số bán hàng.

 • Thanh toán bằng thẻ nội địa: mPOS xử lý mọi giao dịch thanh toán của thẻ nội địa do ngân hàng Việt Nam phát hành.
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: mPOS chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB, Amex…) bằng hình thức tiếp xúc hoặc không tiếp xúc.
 • Chấp nhận thanh toán: Thẻ chip, thẻ từ, thẻ contactless với công nghệ thanh toán không tiếp xúc NFC.
 • Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển thanh toán nhiều nơi hay tận bàn của khách hàng.
 • Thiết bị quẹt thẻ mPOS có tính bảo mật cao, an toàn khi thanh toán.
 • Phí cực rẻ tính trên giao dịch, hỗ trợ 24/7 tại 63 tỉnh thành.
 • Giải pháp thu hút khách hàng mới, tăng số hiệu quả.

Thanh toán trả góp 0% lãi suất

Giải pháp trả góp 0% lãi suất của mPOS giúp giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định mua sản phẩm có giá trị cao. Giúp cửa hàng/doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn. Thiết bị thanh toán mPOS/SmartPOS chấp nhận thanh toán trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng cho các đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.

 • Hỗ trợ trả góp hơn 28 ngân hàng
 • Kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12-18-24 tháng
 • Cửa hàng nhận ngay 100% giá trị giao dịch
 • Phí cực rẻ tính trên giao dịch, hỗ trợ 24/7 tại 63 tỉnh thành
 • Giải pháp thu hút khách hàng mới, tăng doanh số hiệu quả
 • Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 29 ngân hàng giúp việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thanh toán QR Code

Thanh toán mã QR là phương thức thanh toán & nhận thanh toán hiện đại nhất hiện nay, cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR-Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng nội địa và các ví điện tử trên điện thoại di động để thanh toán đơn hàng.

 • Thanh toán đa dạng: mPOS liên kết với hầu hết ngân hàng lớn và ví điện tử phổ biến tại Việt Nam để việc thanh toán trở nên dễ dàng, nâng cao cơ hội bán hàng.
 • An toàn: Tiền do khách hàng thanh toán sẽ được chuyển có trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, sẽ tránh được những rủi ro không mong muốn.
 • Hiện đại: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên điện thoại di động. Giúp cửa hàng không bỏ lỡ giao dịch tiềm năng ngay cả khi khách hàng không mang thẻ và tiền mặt. 

Về tính năng “Thanh toán từ xa”

Sau khi ra mắt tính năng “Thanh toán từ xa”, khách hàng của bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chọn đồ cần mua và có thể nhận link thanh toán ngay từ cửa hàng một cách dễ dàng. Các bước tiến hành thanh toán được hoàn tất chỉ trong vòng 5 phút. Tất cả các thao tác đều được mPOS đơn giản hoá chỉ với vài cú chạm, tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao dịch.

Với sứ mệnh và tầm nhìn phát triển trong tương lai, mPOS mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn thông tin liên quan về mPOS và những tính năng mà sản phẩm đem lại./.

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều