News

Next360 là gì? Tại sao sản phẩm Next360 trở nên khác biệt?

Sự bùng nổ của công nghệ chuyển đổi số 4.0 kéo theo nhiều lĩnh vực cần tiếp cận đến công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số với nhiều các tính năng hơn và đa dạng lĩnh vực. Công ty tập đoàn đã cho ra mắt một sản phẩm phương án giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu hiện nay được tin dùng nhiều nhất đó chính là sản phẩm Next360 – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây. 

next360

Giới thiệu sản phẩm Next360 là gì? 

Next360 là một giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện hoàn toàn, được thiết kế để giúp các công ty chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển lợi nhuận của họ. 

Hệ sinh thái Next360 là sản phẩm của công ty tập đoàn chuyển đổi số NextPay – Trực thuộc Tập đoàn NextTech là sự sáp nhập của hai doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO và Công ty Cổ phần Công nghệ mPOS Việt Nam. 

Next360 là kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề, giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao năng suất bán hàng. Sản phẩm phục vụ chuyển đổi số bao trùm tất cả các quy trình nghiệp vụ của một doanh nghiệp, từ quản trị kinh doanh tổng hợp đến tài chính, kế toán, nhân sự…

Hệ sinh thái Next360 nhắm đến đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí rất tiết kiệm sử dụng cho 20 sản phẩm. Xác định bán hàng và triển khai là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, đa dạng các sản phẩm đem tới giải pháp doanh nghiệp trong hệ sinh thái đã được ra mắt với mục tiêu đào tạo hàng nghìn chuyên gia tư vấn và triển khai chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thị trường hiện nay. 

next360

Các sản phẩm trong hệ sinh thái Next360 đem lại cho khách hàng 

  • Next360 cung cấp phần mềm quản lý bán lẻ NextShop, nhà hàng NextOrder, nhà thuốc NextPhar, thẩm mỹ viện MySpa và bán hàng trực tuyến đa kênh Omisell. Trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, Next360 cung cấp phần mềm kế toán NextAcc, quản lý nhân sự NextHR, hóa đơn điện tử vInvoice và hợp đồng điện tử MegaDoc.
  •  Ở mảng thanh toán, sản phẩm kế thừa của chúng tôi là MPOS.vn cho phép các cửa hàng chấp nhận mọi hình thức thanh toán điện tử và trả góp 0% lãi suất. 
  • Trong lĩnh vực sản phẩm và nguồn tài trợ, Next360 cung cấp dịch vụ trả trước vốn kinh doanh cho các công ty sản phẩm NextLend NextBuy, một dịch vụ tìm kiếm sản phẩm tốt và giá rẻ. Tất cả điều này chạy trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây và thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng mà không cần đầu tư lớn. 
  • Ngoài ra, NextAcademy đã xác định bán hàng và triển khai là bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi cho MSMEs, đào tạo chuyên nghiệp cho hàng nghìn cố vấn và đang hợp tác với NextPay trên toàn quốc để triển khai đào tạo trên toàn thị trường khi ra mắt hệ thống.

Next360 mang lại lợi ích về giải pháp thanh toán & tài chính toàn diện

  • Quẹt thẻ tại của hàng :  Cùng giải pháp về phương án thanh toán thẻ & trả góp 0% chấp nhận qua thẻ tín dụng quốc tế và thẻ trong nước của tất cả các Ngân hàng trong nước đã có máy quẹt Mpos, smartpos
  • Ứng vốn NextLend : Giải pháp về hỗ trợ vốn bán hàng – làm tăng tốc phát triển doanh nghiệp, nguồn vốn linh hoạt  – Thủ tục dễ dàng.
  • Ví điện tử tiện lợi VIMO: Ví điện tử hoạt động đa nền tảng chấp nhận mọi nhu cầu thanh toán một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật thông tin cao.
  • Payon thanh toán qua mạng xã hội Social Payment : Tạo & Gửi đường link Trả góp 0% bằng thẻ Tín dụng, Thanh toán ngay qua trang Facebook, Chat, SMS…
  • Đầu tư và tích lũy Univest: Giải pháp sinh lời mới cho dòng tiền của bạn. Với kỳ hạn linh hoạt chỉ từ 7 ngày, lợi nhuận lên tới 12% năm. 

Tầm nhìn của Next360 giải pháp cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số là cuộc cách mạng cho tất cả mọi người, sự phát triển 4.0 áp dụng ngày càng phổ biến tại các doanh nghiệp và các doanh nghiệp cần nhanh chóng chuyển mình để áp dụng kỹ thuật số vào trong bán hàng, kinh doanh. Xã hội của chúng ta đang trở thành một xã hội kỹ thuật số khi mọi người sử dụng ngày càng nhiều các ứng dụng công nghệ trong cuộc sống và hoạt động hàng ngày. 

Kể từ đó, NextPay đã xây dựng hệ sinh thái Next360 dành riêng cho SMEs, với chi phí tối đa chỉ 560.000/tháng, tận dụng gần 20 sản phẩm chuyển đổi số trên 4 ngành kinh doanh chính ở lĩnh vực phân phối. 

NextPay thấu hiểu sự khó khăn trong quy trình bán hàng của công ty, chính vì vậy hãy hướng tới Next360 để thấy sự khác biệt khi sử dụng hệ sinh thái số và trong vòng 5 năm tới hệ sinh thái số sẽ sang một bước chuyển đổi lớn đối với kinh tế Việt Nam. Hệ sinh thái số hàng đầu Việt Nam về chuyển đổi số doanh nghiệp.

Với tính năng ưu việt, quản lý chuyên nghiệp, đa lĩnh vực. Next360 đem lại nhiều lợi ích to lớn, ngày càng phổ biến trong mọi ngành nghề. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ NEXTPAY

Trụ sở: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 

Hotline: 1900 63 69 56 – Email: hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều