News

NextHR là gì? Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2023

Với sự bùng nổ với thời đại kinh doanh online hiện nay, tất cả các quy trình từ thanh toán, vận hành, nhân sự…đều cần được chuyển đổi số để quá trình kinh doanh diễn ra được hiệu quả so hơn với các đối thủ của doanh nghiệp khác. Do đó với chuyển đổi số giải pháp không thể thiếu trong quy trình quản lý nhân sự.Hiện nay công ty Nextpay đã cung cấp giải pháp và phần mềm quản lý nhân sự NextHr với nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường. Để biết được các tính năng và được hàng chục nghìn doanh nghiệp tin dùng hãy đọc hết bài viết dưới đây: 

nexthr

#1. NextHR là gì? 

Next HR là ứng dụng giải pháp quản lý nhân sự 4.0 được phát triển sản xuất bởi công ty Nextpay thuộc tập đoàn NextTech. Giải pháp quản lý nhân sự phù hợp mọi loại hình doanh nghiệp. Hỗ trợ giải quyết những khó khăn đặc thù của mọi mô hình tổ chức.

NextHr mang lại lợi ích về chuyển đổi số doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động công ty, thông minh về quản lý nhân viên cũng như tối ưu hóa thời gian và năng suất làm việc, chấm công thông minh, tính lương tự động, nhắc nhở và còn nhiều tính năng khác… Hiện nay đã được rất nhiều tin dùng trong quá trình quản lý nhân viên một các tối ưu, đáng được tin cây cho giải pháp chuyển đổi số về giải pháp quản trị nguồn nhân lực. 

#2. Các tính năng vượt trội của NextHr

  • Quản lý hồ sơ nhân sự 

Quản lý tập trung dữ liệu cơ cấu Doanh nghiệp. Tại nexthr sẽ có chức năng thống kê và hệ thống hóa toàn bộ thông tin nhân viên doanh nghiệp của bạn. Thông kê được chính xác từ hồ sơ cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, quản lý phép công… Rất cụ thể và ghi nhận chính xác nhất đến thời điểm xác định. 

  • Chấm công

NextHr sẽ hỗ trợ cung cấp phù hợp các hình thức chấm công khác nhau như chấm công bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt thông minh, camera AI,… giải pháp cho doanh nghiệp đối với các nhân sự có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khác khi áp dụng chấm công đối với doanh nghiệp, đảm bảo việc ra vào công ty trong giờ luôn được ghi nhận cụ thể, 

Hơn nữa làm việc từ xa trở nên cần thiết để đảm bảo an toàn cho nhân viên,… Tuy nhiên khó quản lý và kiểm soát. NextHr tích hợp luôn chấm công giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân sự để kiểm soát nhân viên làm việc từ xa.  

  • Tính lương

Giải pháp tích hợp thiết lập các khoản lương và phụ cấp, tổng hợp các hạng mục bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân. Tính toán tự động theo công thức và xuất bảng chi lương tổng quát cho Doanh nghiệp,…Do đó doanh nghiệp đỡ tốn thời gian tính toán và kiểm tra ngày công, giờ công đối với nhân sự của mình, việc kiểm tra cũng trở nên chính xác hơn. 

  • Sơ đồ tổ chức

Với một giải pháp thống kê quản lý bộ máy tổ chức Doanh nghiệp dưới dạng cây thư mục. Điều chỉnh chức vụ trực quan, kiểm soát số lượng nhân viên theo định biên và giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng cân nhắc tinh giản nhân sự hay tăng cường nhân sự trong khi doanh thu tăng hoặc giảm. 

Doanh nghiệp có thể nắm bắt được tốt hơn về chức năng này được tích hợp trong nexthr. 

  • Báo cáo – Thống kê 

NextHr sẽ giúp doanh nghiệp có số liệu báo cáo – thống kê chi tiết chính xác và so sánh dữ liệu tổng hợp giữa các phòng ban đối chiếu. Đặc biệt, hỗ trợ doanh nghiệp khởi tạo và xuất báo cáo động theo từng yêu cầu cụ thể dù làm việc ở đâu sếp cũng nắm bắt được tiến độ công việc của nhân viên.

  • Chức năng đào tạo

Chức năng quản lý toàn bộ các khóa đào tạo, chi phí đào tạo nhận định theo từng khóa, định hướng đào tạo cho từng chức vụ, đánh giá kết quả đào tạo của từng học viên trong khóa học…

  • Chức năng phân quyền

NextHR sẽ hỗ trợ người dùng phân quyền cụ thể cho từng bộ phận, phòng ban hoặc từng cá nhân cụ thể về chức vụ,… Chức vụ giống nhau quyền hạn khác nhau… để mỗi bộ phận tự chủ động kiểm soát nhân sự của mình. 

  • Chức năng khác

Hơn nữa ngoài ngoài các tính năng kể trên, NextHR còn có rất nhiều các tính năng nổi bật khác giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian cũng như con người trong quá trình quản lý vận hành bộ máy, đặc biệt là trong việc quản lý con người. Các bạn có thể tham khảo: Tại Đây 

Nexthr

#3.Tại sao cần dùng NextHr và báo giá 

An toàn tự động 

Với các chế độ thông minh được tính hợp tự động chấm công, tính lương và các chế độ phúc lợi luôn được đảm bảo công bằng và chính xác nhất trong giải pháp về quản trị nhân sự 4.0 hiện nay. 

Hiệu quả làm việc 

Giải pháp được áp dụng vào doanh nghiệp sẽ được hợp thức hóa các quy trình quản trị rõ ràng đúng mục tiêu chính sách của doanh nghiệp, tương tác rõ ràng, minh bạch, đa chiều với nhân viên và giữa các bộ phân. Nhân viên phát triển, làm việc hiệu quả và trách nhiệm.

Linh hoạt 

Nexthr đem lại số hoá mọi quy trình từ tuyển dụng đến kết thúc công việc. Sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng điện thoại và kiểm tra thông tin mỗi ngày một các chính xác, cập nhật số liệu thống kê giờ giấc làm việc cụ thể. Tiện ích, minh bạch, rõ ràng và dễ sử dụng đối với người dùng 

Báo giá 

Các bạn có thể truy cập thông tin:  Tại đây →  Bắt đầu dùng thử Miễn phí, Người dùng có thể sử dụng với bảng không giới hạn. Dùng thử không tính phí và các gói theo mức giá khác nhau kèm theo cùng với các tính năng sản phẩm 

#4. Kết luận 

Trong thời kỳ phát triển trong thời đại 4.0 luôn đòi hỏi và khó khăn của  doanh nghiệp phải đối đầu với những thách thức khác nhau. Nhưng nếu doanh nghiệp áp dụng được các công nghệ giải pháp cho doanh nghiệp của mình vào trong quá trình quản lý nhân sự, quá trình gây thất thoát chi phí và thời gian nhiều nhất, có thể giúp doanh nghiệp từng bước tháo gỡ thách thức và nâng doanh nghiệp của mình lên vị trí mới.

 NextHR tự tin là một giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong việc quản lý nhân sự của mình.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ NEXTPAY

Trụ sở: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 

Hotline: 1900 63 69 56 – Email: hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều