News

NEXTPAY ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG THANH TOÁN DI ĐỘNG VỚI APPLE PAY

Ứng dụng thanh toán di động Apple Pay – phương thức thanh toán được mong chờ nhất, đã chính thức được triển khai tại Việt Nam từ ngày 08/08/2023. Với mục tiêu đa dạng hóa các hình thức thanh toán thông minh nhằm mang đến trải nghiệm , NEXTPAY đã nhanh chóng cập nhật và triển khai chấp nhận hình thức thanh toán cực an toàn, tiện lợi này trên thiết bị thanh toán mPOS.

Apple Pay – Phương thức tiện lợi, an toàn, giảm thiểu rủi ro thanh toán

Khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng có hỗ trợ Apple Pay, màn hình iPhone của người dùng sẽ tự sáng lên và mở ứng dụng Wallet (Ví). Khách hàng chỉ cần chạm thiết bị vào máy POS để sử dụng thẻ ngân hàng thanh toán thông qua xác nhận bằng Touch ID (vân tay) hoặc mã PIN. Với thanh toán trực tuyến qua Apple Pay, địa chỉ vận chuyển/thanh toán liên kết với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cũng như tên của người dùng trong hồ sơ sẽ tự động được nhập vào hệ thống và giao dịch mua được xác nhận nhanh qua Touch ID. Việc Apple Pay áp dụng phương thức NFC bảo mật đầu – cuối đồng nghĩa với việc thông tin cá nhân hay số thẻ của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, giảm thiểu tối đa rủi ro khi thanh toán thẻ. 

Hiện nay, các thiết bị thanh toán toàn diện do NEXTPAY phát triển, bao gồm mPOS, Mini SmartPOS và SmartPOS PRO đều đang hỗ trợ thanh toán Apple Pay! Các chủ cửa hàng có thể triển khai cho khách hàng của mình thanh toán bằng Apple Pay chỉ với vài bước nhanh gọn. 

Hướng dẫn thanh toán Apple Pay trên các thiết bị thanh toán mPOS do NEXTPAY cung cấp 

Bước 1: Chọn “Thanh toán quẹt thẻ”  

Bước 2: Nhập Số tiền cần thanh toán + Mô tả đơn hàng

Bước 3: Khách hàng CHẠM và giữ điện thoại đã bật ứng dụng Apple Pay lên thiết bị thanh toán 

Bước 4: Giao dịch thành công

Theo báo cáo về thanh toán năm 2022 vừa qua, 77% người được khảo sát cho biết sẽ ưu tiên sử dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh nhiều hơn trong năm tới. Điều này cho thấy việc nhanh chóng cập nhật, triển khai các hình thức thanh toán di động như Apple Pay chính là chìa khóa giúp các cửa hàng/doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, từ tăng doanh thu hiệu quả và chuyển đổi số một cách toàn diện hơn.

Bắt nhịp xu hướng thanh toán Apple Pay ngay hôm nay cùng NEXTPAY và mPOS! Liên hệ hotline 1900 636488 để được tư vấn lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán Apple Pay, các chủ cửa hàng nhé!

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều