News

NextPay kết hợp với Sacombank và Napas ra mắt thẻ tín dụng liên kết

Ngày 27/03/2023, NEXTPAY kết hợp cùng SACOMBANK và NAPAS ra mắt thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS dành riêng cho các đối tác sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong hệ sinh thái chuyển đổi số NEXT360 với nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm và gia tăng trải nghiệm cho các khách hàng nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số Next360, Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay cùng ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Viết tắt là Sacombank), Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Viết tắt là Napas) phát triển thẻ tín dụng liên kết với tên gọi SACOMBANK NEXTPAY NAPAS có thời hạn sử dụng 6 năm, hạn mức lên tới 300 triệu đồng, hứa hẹn trở thành trợ thủ tài chính cho chủ doanh nghiệp. 

Nhiều lợi ích dành cho khách hàng là chủ doanh nghiệp

Thẻ tín dụng liên kết này mang đến những trải nghiệm và quyền lợi tối ưu cho chủ thẻ. Khi sử dụng thẻ, khách hàng sẽ được miễn lãi giao dịch thanh toán tối đa 55 ngày, tích điểm theo chương trình khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho các giao dịch. Nhờ vậy, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn tiền hiệu quả và nhanh chóng khi cần thiết.

Đồng thời, khi sử dụng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, khách hàng có thể linh hoạt trả dư nợ thẻ tín dụng với thanh toán tối thiểu/tháng chỉ 3% dư nợ (tối thiểu 100.000 VND).

Ưu đãi vượt trội 

Với thẻ SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, chủ thẻ sẽ được giảm giá đến 30% khi thanh toán tại một số đối tác của NextPay, tham gia các chương trình quay số trúng thưởng hợp tác giữa NEXTPAY và NAPAS để nhận về hàng trăm giải thưởng có giá trị theo từng chương trình cụ thể được công bố trên Website trong từng thời kỳ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt như: 

– Giảm 2% kim cương, 8% trang sức và quà tặng cao cấp tại SBJ toàn quốc.

– Giảm 15% tại nhà hàng NYX Lounge & Bar và S Golf shop (Hà Nội)

– Giảm 10% món ăn tại nhà hàng Johnny Steak House (Khánh Hòa)

– Giảm 10% hóa đơn các sản phẩm tại nhà may Paul (Đà Nẵng)

– Giảm 5% tại Nha khoa DR BEAM (Hà Nội)

“Sự ra đời của thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS là minh chứng cho những nỗ lực của NextPay trong việc phát triển và mở rộng sản phẩm tới khách hàng. Chúng tôi tin rằng, những chiếc thẻ này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp đứng vững trong nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Với hơn 150.000 khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc, NextPay sẽ là đối tác lâu dài cùng Sacombank tiếp tục đà tăng trưởng này” – Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO NextPay chia sẻ.

“Thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS được xem là cột mốc nổi bật trong mối quan hệ hợp tác 3 bên giữa NextPay, Sacombank và Napas thể hiện rõ tinh thần chuyển đổi số 4.0, làm phong phú hệ sinh thái dịch vụ, hướng đến mục đích là lợi ích cao nhất cho khách hàng” – Đại diện Sacombank chia sẻ.

Phát triển sản phẩm, đa dạng tính năng, tăng cường tính công nghệ sẽ luôn là thế mạnh của NextPay trong thời đại công nghệ 4.0. Với sự tìm tòi, sáng tạo và không ngừng nỗ lực, NextPay sẽ liên tục đưa ra những xu hướng thanh toán mới để phục vụ mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

>> Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY!

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều