News

Nextpay là gì? Cung cấp sản phẩm thanh toán gì?

Nextpay tự hào đã chuyển đổi thành công hơn 100.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiểu những thách thức kinh doanh và nhu cầu thị trường. Nextpay không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo ra một hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện. Nextpay muốn cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình trải nghiệm tốt nhất có thể với các sản phẩm và dịch vụ của mình trong hệ sinh thái chuyển đổi kỹ thuật số.

Tìm hiểu về Nextpay là gì? Nextpay Việt Nam

Tập đoàn chuyển đối số NEXTPAY là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số toàn diện dành cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và chuyển đổi số NEXTPAY cung cấp cho doanh nghiệp hơn 20 sản phẩm Nextpay chuyển đổi số với các lĩnh vực chính là: 

 • Giải pháp thanh toán
 • Giải pháp tài chính
 • giải pháp quản lý doanh nghiệp 
nextpay

Các sản phẩm nổi bật trong hệ sinh thái chuyển đổi số Nextpay

Nextpay

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp – Next360

1/ NextShop – Quản lý bán hàng 

Với các giải pháp quản lý bán hàng vô cùng tiện ích, đem lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng một cách tối ưu, đơn giản hóa khâu bán hàng và giúp bán hàng dễ dàng và hiệu quả, Hơn nữa có thể thống kê doanh thu lỗ lãi theo thời gian ngay trên điện thoại, liên kết trực tiếp được với nhiều loại thiết bị bán hàng, thanh toán,… Do đó có thể quản lý mọi lúc mọi nơi, bất cứ nơi đâu. 

2/ NextBuy – Nhập hàng 

Kênh nhập hàng giá sỉ rẻ nhất trên các trang TMĐT trung quốc như: taobao, tmall, 1688,.. Rất nhiều các nguồn kinh doanh khác. Bạn có thể có nhiều lựa chọn các nguồn hàng cần nhập để đảm bảo mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn trên thị trường kinh doanh mà bạn không cần phải tìm kiếm mất nhiều thời gian để có được các nguồn hàng giá tốt. Đôi khi bạn có thể bị mắc lừa bởi các nguồn hàng giá đắt được thổi phồng lên không đúng sự thật. 

3/ PossApp – Quản lý bán hàng

Với việc kinh doanh online dễ dàng, Nextpay ra mắt hệ thống quản lý bán hàng được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp tin dùng sản phẩm. 

Nextpay Việt Nam  đã cho thấy được vị thế của mình trên thị trường mỗi một sản phẩm đem lại tính năng riêng biệt và nhiều lợi ích tối ưu nhất cho khách khác. Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh với nhiều thiết bị hỗ trợ giúp quản lý việc bán hàng đơn giản, dễ dàng, tiện ích như:  

Bán hàng nhanh chóng
 • Bán hàng – Order trên mọi thiết bị (Điện thoại, Tablet, PC, máy POS…)
 • Hỗ trợ nhiều dòng máy in hóa đơn.
 • Bán hàng ngay cả khi Offline.
 • Hỗ trợ in tem nhãn – In mã vạch.
Thanh toán thẻ – Ví điện tử
 • Hỗ trợ thanh toán ví điện tử QR Payment các loại ví phổ biến như: Momo, VNPay, ZaloPay…
 • Hỗ trợ thanh toán thẻ ATM nội địa, Visa/Master card,

4/ Misell – Bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh với Misell tiện ích, giúp tiết kiệm chi phí thời gian vận hành cho doanh nghiệp, dó đó bạn có thể dễ dàng kết nối, tập trung quản lý, đăng bán sản phẩm ,quản lý tồn kho, quản lý đơn hàng, tích hợp ứng dụng nhiều các chức năng tiện ích giúp cho doanh nghiệp của bạn chuyển đổi số bán hàng một cách nhanh chóng và tiếp cận được thị trường dễ dàng nhất. 

5/ MySalon – Giải pháp cho salon tóc 

Giải pháp cho các salon tóc khiến các công việc được đơn giản hóa quy trình với giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất như: 

 • Sắp xếp lịch hẹn: giúp nhân viên không bỏ sót hay quên lịch hẹn với khách hàng. Nhận biết thông báo về các khung giờ khách đã đặt hoặc chưa. 
 • Tính tiền nhanh chóng: Kết nối dễ dàng với máy quét mã vạch và máy in hóa đơn. Mọi thao tác với máy tính tiền (POS) đều được tích hợp trên phần mềm Myspa.
 • Quản lý nhân viên: Giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhân viên, đánh giá nhân viên có làm việc tích cực hay không.
 • Quản lý khách hàng, nhóm khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng & lịch sử. Thông báo tới ngày sinh nhật khách hàng. Gắn kết khách hàng trung thành, giúp nâng cao doanh số cho cửa hàng.
 • Tích điểm thành viên: Khách hàng sẽ được tích điểm và thăng hạng thành viên giúp khách hàng biết được những quyền lợi, phần thưởng mà mình sẽ nhận được.
 • Quản lý đánh giá khách hàng: Khách hàng có thể dễ dàng đưa ra những đánh giá mang tính khách quan để doanh nghiệp tiếp thu và xử lý kịp thời.

6/ Next360 – Quản lý doanh thu

Ứng dụng quản lý doanh thu dành cho Merchant mPOS: Theo dõi giao dịch, doanh thu bán hàng, ứng vốn kinh doanh trên một ứng dụng ,giao diện hiện đại, thông minh, dễ dàng sử dụng. Các thông tin giao dịch được minh bạch đầy đủ dễ hiểu. Chức năng báo cáo thống kê doanh thu theo ngày giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng chính xác kịp thời điểm

7/ ATM 360 – Dịch vụ đại lý 

Mang đến rất nhiều lợi ích như: 

 • Giúp gia tăng tiện ích để phục vụ khách hàng hiện hữu, thu hút thêm khách hàng mới
 • Thu hút thêm khách hàng mới nhanh chóng
 • Được hưởng % hoa hồng trên từng hóa đơn/dịch vụ thanh toán thành công
 • Nhận tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng

Giải pháp thanh toán và tài chính toàn diện 

NextPay cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện và hợp nhất cho các cửa hàng bao gồm: thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng, thanh toán trả góp 0%, thanh toán online qua mạng xã hội, hỗ trợ tất cả các loại thẻ tín dụng, ATM, Ví điện tử và QR-Pay của các ngân hàng.

1/ Quẹt thẻ tại cửa hàng

Hiện nay với nhiều sự góp mặt của thanh toán online, Nextpay đưa ra giải pháp thanh toán thẻ & trả góp 0% qua thẻ tín dụng quốc tế (Visa/MasterCard/JCB …) được hơn 30.000 các cửa hàng tin dùng hiện nay và các loại thẻ nội địa của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo tại Nextpay.vn 

2/ Ứng vốn NextLend

Ứng vốn NextLend sẽ giúp hỗ trợ các bạn trong quá trình kinh doanh đang hao hụt nguồn vốn, từ hệ thống sinh thái của Nextpay, với việc Hỗ trợ vốn kinh doanh – Giúp tăng tốc phát triển doanh nghiệp, Nguồn vốn linh hoạt – Phí cạnh tranh – Thủ tục đơn giản.

3/ Ví điện tử tiện lợi VIMO

Ví điện tử hoạt động đa nền tảng đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật. 

4/ Thanh toán qua mạng xã hội

Social Payment: Tạo và Gửi link Trả góp 0% bằng thẻ Tín dụng, Thanh toán ngay qua Facebook, Chat, SMS…

5/ Đầu tư và tích lũy Univest

Giải pháp sinh lời mới cho dòng tiền của bạn. Với kỳ hạn linh hoạt chỉ từ 7 ngày, lợi nhuận lên tới 12%/năm, Univest tự tin là giải pháp phù hợp với doanh nghiệp. 

Phần mềm chuyên ngành

 • Quản lý nhà thuốc
 • Quản lý Spa
 • Marketing

Marketing

 • CNV Loyalty
 • Social Loyalty

Bài viết đã cập nhật các thông tin hữu ích về Tập đoàn chuyển đổi số NextPay để có thể tìm hiểu khái quát và nhiều thông tin nhất vui lòng bấm vào Tại đây để có thể trải nghiệm các sản phẩm hữu ích nhất đem lại cho người dùng. 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ NEXTPAY

Trụ sở: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 

Hotline: 1900 63 69 56 – Email: hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều