News

Payon.vn – “Máy Quẹt Thẻ Online” và thanh toán trả góp cho nhà bán hàng

PayOn là một sản phẩm được phát triển bởi Công Ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay (Công ty mẹ là ví điện tử VIMO).

PayOn là gì?

PayOn là giải pháp thanh toán online dành cho tất cả các nhà bán hàng. Khi sử dụng PayOn người bán hàng có thể tạo link và gửi cho người mua qua tin nhắn hoặc QR-code. Để tiến hàng thanh toán, người mua chỉ cần truy cập link hoặc scan QR-code sau đó nhập thông tin yêu cầu để hoàn tất giao dịch.

PayOn hỗ trợ khách hàng với đa dạng hình thức thanh toán như: thẻ ATM, ví điện tử (ShopeePay, VinID, SmartPay, ViettelPay, Ví VIMO), Thẻ tín dụng (VISA, JCB, Mastercard) và trả góp từ xa 0% lãi suất, VietQR – chuyển khoản nhanh,…

Đăng ký tài khoản

Để sở hữu một tài khoản PayOn bạn chỉ cần truy cập: payon.vn điền thông tin yêu cầu như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, thông tin cửa hàng và ngân hàng nhận thanh toán. Đăng ký PayOn vô cùng đơn giản và nhanh chóng theo hướng dẫn chi tiết: tại đây

Payon.vn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Giao diện chính của PayOn

Tính năng nổi bật của PayOn

Link thanh toán trực tuyến

PayOn hỗ trợ người bán hàng tạo 3 loại link thanh toán:

Link thanh toán của shop

Sau khi hoàn thanh đăng ký mỗi tài khoản sẽ được cung cấp 1 link thanh toán dựa trên tên miền đã đăng ký (Link thanh toán là cố định và duy nhất). Khi sử dụng link thanh toán của shop người mua sẽ tự nhập số tiền và nội dung muốn giao dịch, hệ thống sẽ xử lí GD và cập nhật trên mục lịch sử GD của shop.

Payon.vn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Link thanh toán của shop

Link thanh toán với số tiền mặc định

Đối với Link thanh toán được tạo với số tiền mặc định, thời gian hoạt động của link trong 24h (khi link hết hạn, người mua sẽ không thể truy cập để thanh toán). Để thanh toán qua link này người mua chỉ cần nhập thông tin yêu cầu để hoàn tất GD.

Payon.vn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Link thanh toán với số tiền mặc định

Link thanh toán trả góp

Đối với link thanh toán trả góp, người mua có thể trả góp với kỳ hạn từ 3 – 12 tháng với 29 ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ.

Lưu ý: Số tiền trả góp tối thiểu là 3.000.000

PayOn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Kỳ hạn trả góp

Người dùng có thể copy hoặc gửi nhanh link thanh toán qua: Skype, Zalo, Facebook, LinkedIn, Viber, Twitter.

Tạo QR-code thanh toán

Cũng tương tự như link thanh toán, sau khi tạo link bạn sẽ chọn tạo mã QR-code. Bạn có thể in mã QR-code dán tại cửa hàng để khách hàng dễ dàng thanh toán.

Payon.vn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Tạo QR-code thanh toán

Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

  • PayOn miễn phí nhận tiền về tài khoản ngân hàng
  • Số tiền rút tối thiểu là 100.000đ
  • Cần xác thực tài khoản và tài khoản ngân hàng trước khi GD nhận tiền về tài khoản ngân hàng

Quản lí giao dịch và danh sách đơn hàng

  1. Quản lí giao dịch

Giao dịch minh bạch luôn là vấn đề được PayOn ưu tiên, chính vì vậy tất cả các GD của PayOn đều hiển thị rõ ràng từ GD thanh toán tới các GD nhận tiền về tài khoản ngân hàng. Ngoài việc hiển thị chi tiết GD, tại đây bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của GD đó (thành công/ thất bại/ đóng băng).

 

Payon.vn - "Máy quẹt thẻ Online"
Lịch sử GD tthanh toán

2. Danh sách đơn hàng

Tại đây bạn có thể nhanh chóng kiểm tra mã đơn hàng, thông tin người mua (địa chỉ nhận, sđt liên hệ, ghi chú) và số tiền, trạng thái GD. Danh sách đơn hàng giúp bạn dễ dàng xem được thông tin đặt hàng của khách hàng, giảm thiểu tình trạng bỏ sót đơn, quá tải tin nhắn…

Tạo danh mục sản phẩm

Nếu cửa hàng của bạn chưa có website tích hợp thanh toán thì tính năng năng này dành cho bạn. Bạn có thể tạo danh mục sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng như một website thu nhỏ.

Payon.vn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Tạo danh mục sản phẩm

Tích hợp thanh toán cho Ứng dụng/ Website – Hỗ trợ đa hình thức thanh toán

Xu hướng thanh toán online ngày càng tăng kèm theo đó là nhu cầu thanh toán trực tuyến cũng rất lớn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn của các nhà bán hàng nên ngoài việc cho phép tạo link, mã QR thanh toán thì PayOn còn hỗ trợ tích hợp cho ứng dụng/Website của bạn qua API. Bằng việc tích hợp này, Ứng dụng/Website của bạn có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến: Thẻ quốc tế, thẻ ATM nội địa, QR-Pay ngân hàng, Ví điện tử…

Payon.vn - "Máy Quẹt Thẻ Online"
Thông tin tích hợp cổng thanh toán

Việc cải thiện tốc độ thanh toán sẽ phần nào giúp bạn cải thiện khả năng chốt sale và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về thanh toán. Ngoài ra PayOn còn giúp các cửa hàng giảm tỷ lệ hoàn hàng của đơn COD và nâng cao trải nghiệm khách hàng khi mua sắm trên trang web nhờ việc thanh toán đa dạng theo nhiều phương thức khác nhau.

Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với PayOn qua hotline: 19002079 hoặc email: hotro@payon.vn để được hỗ trợ nhé!

 

 

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều