News

RA MẮT PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG MPOS.VN MỚI – TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Ngày 21/08/2023, NEXTPAY chính thức trình làng phiên bản mới nhất của ứng dụng mPOS.vn – ứng dụng thanh toán tiện lợi bậc nhất hiện nay! Tiếp tục kế thừa những ưu điểm của phiên bản cũ, giao diện ứng dụng mPOS.vn mới được trang bị thêm các tính năng ưu việt, mang lại giá trị thiết thực cho chủ cửa hàng/doanh nghiệp.

Cùng khám phá phiên bản mới này nhé!

So với phiên bản cũ, phiên bản mới đã được cải tiến hơn nhằm giúp các cửa hàng/doanh nghiệp bắt kịp xu hướng thanh toán QR đang vô cùng phổ biến hiện nay:

– Thao tác thanh toán VietQR tiện lợi: Khách hàng chỉ cần quét mã VietQR trên màn hình điện thoại hoặc thiết bị thanh toán mPOS, giao dịch sẽ được thực hiện chưa đầy 1 phút. Thao tác liền mạch này giúp tránh được những rủi ro của việc tự nhập thông tin thẻ tín dụng/thông tin cá nhân nhờ đó tránh được những rủi ro không đáng có khi thanh toán tiền mặt. 

– Giao diện dễ sử dụng: Giao diện mới của ứng dụng mPOS.vn được thiết kế thân thiện và dễ thao tác hơn cho người bán hàng. Đặc biệt, ứng dụng mPOS.vn được trang bị cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo mọi giao dịch được xử lý nhanh chóng.

– Bảo mật tuyệt đối: Nhờ tích hợp các công nghệ thanh toán tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS cấp I, ứng dụng mPOS.vn cho phép xử lý mọi giao dịch thanh toán an toàn và đáng tin cậy. 

– Dễ dàng tra soát: Thông tin chi tiết về các giao dịch như ngày giờ, số tiền,.. sẽ được tự động lưu trữ trên ứng dụng. Điều này giúp bạn tra soát các giao dịch đã diễn ra một cách tiện lợi, từ đó quản lý dòng tiền từ hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả hơn. 

Xem hướng dẫn cập nhật Phiên bản mới ứng dụng mPOS.vn TẠI ĐÂY.

Phiên bản mới của ứng dụng mPOS.vn sẽ là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy trong việc nâng cao trải nghiệm thanh toán của cửa hàng/doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ hotline 1900 63 69 56 để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều