News

Ra mắt SmartPOS PRO – Giải pháp thanh toán ưu việt dành cho cửa hàng/doanh nghiệp

Những năm trở lại đây, máy POS, hay còn được biết đến là thiết bị thanh toán thẻ, đã trở nên thân thuộc với các nhà bán hàng tại Việt Nam. Không khó để bắt gặp những chiếc máy POS ở khắp nơi, từ trung tâm mua sắm cao cấp, các chuỗi siêu thị cho tới những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh và cuộc cách mạng chuyển đổi số, người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên những hình thức thanh toán không tiếp xúc nhờ sự tiện lợi, bảo mật và an toàn. 

Suốt quá trình phát triển, Tập đoàn Chuyển đối số NEXTPAY luôn tập trung vào mục tiêu đa dạng hóa các hình thức thanh toán thông minh, sáng tạo nhằm đóng góp vào lợi ích chung của xã hội. Gần đây nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, NEXTPAY đã cho ra mắt sản phẩm SmartPOS PRO – Chiếc máy POS sở hữu những tính năng ưu việt bậc nhất trong lĩnh vực thanh toán!

Ra mắt SmartPOS PRO

Nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số do NEXTPAY phát triển, thiết bị thanh toán SmartPOS PRO được kỳ vọng sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực giúp hàng trăm ngàn cửa hàng, doanh nghiệp thu hút lượng khách hàng vượt trội, doanh thu tăng gấp từ 3 – 5 lần, quản lý bán hàng tốt hơn, từ đó tiết kiệm chi phí và các rủi ro khi dùng tiền mặt. 

SmartPOS PRO đại diện cho dòng thiết bị POS thế hệ mới có tính di động cao, phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh và có thể ứng dụng vào nhiều ngành từ bán lẻ, dịch vụ, F&B, xây dựng, vận tải, siêu thị… cho đến các bệnh viện, hệ thống thanh toán công.

SmartPOS PRO

Với thiết kế linh hoạt và bảo mật cao, thiết bị SmartPOS PRO có khả năng thanh toán được tất cả các loại thẻ (bao gồm: thẻ từ, thẻ chip, thẻ contactless) và QR-Code hầu hết ngân hàng/ví điện tử phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, thiết bị được tích hợp tính năng trả góp 0% lãi suất của hơn 30 ngân hàng đối tác. Bên cạnh đó, SmartPOS PRO còn được trang bị tính năng in hóa đơn nhằm đơn giản hóa quy trình thanh toán, mang tới trải nghiệm thanh toán tốt nhất cho cả khách hàng và doanh nghiệp. 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thanh toán tại Việt Nam với hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán mPOS trên toàn quốc, NEXTPAY đã và đang góp phần quan trọng vào chiến lược đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt của Chính phủ. NEXTPAY luôn nỗ lực giữ vị thế dẫn đầu với quy mô điểm chấp nhận thanh toán liên tục được mở rộng và chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng được nâng cao, trở thành đối tác uy tín của tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Thế Giới Di Động, CellphoneS, Tokyolife, Tiki, Vietnam Airlines, Bamboo Airlines,… 

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều