News

Thanh toán trả góp và những điều bạn cần biết

Là một trong những xu hướng tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay, thanh toán trả góp là phương thức thanh toán được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu tường tận hình thức thanh toán phổ biến này? Thanh toán trả góp là gì và tại sao lại được nhiều người lựa chọn đến thế? Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thanh toán trả góp và những điều bạn cần biết
Thanh toán trả góp và những điều bạn cần biết

Thanh toán trả góp là gì?

Thanh toán trả góp là hành động thanh toán khoản nợ thành nhiều lần đều đặn. Một khoản nợ trả góp thường được trả thành các khoản thanh toán hàng tháng bằng nhau. Chúng bao gồm tiền lãi và một phần tiền gốc. Loại cho vay này là một khoản vay trả dần theo yêu cầu. Người cho vay cần lập một lịch trình trả nợ tiêu chuẩn để trình bày các khoản thanh toán trong suốt thời gian của khoản vay.

Các hình thức thanh toán trả góp 

Thanh toán trả góp 0 đồng

Trả góp hay trả trước 0đ là hình thức mua trả góp mà người mua chỉ việc làm thủ tục, hợp đồng trả góp thành công và không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào cũng như không cần thanh toán trước tiền cho cửa hàng là có thể sở hữu sản phẩm. Với hình thức này, bạn không cần trả trước một khoản tiền trước khi tiến hành trả góp.

Tuy nhiên, mua trả góp 0 đồng thường sẽ không đi kèm với mua trả góp lãi suất 0% nên có khả năng sẽ bị tính lãi nếu không đọc kỹ hợp đồng. Đối với nhiều hợp đồng mua trả góp 0 đồng, giá trị đơn hàng sẽ thường cao hơn khi mua và thanh toán 1 lần và đồng thời sẽ có lãi suất đi kèm đối với tùy doanh nghiệp hoặc cửa hàng

Thanh toán trả góp 0% lãi suất

Với hình thức trả góp này, bạn cũng sẽ được doanh nghiệp, cửa hàng hỗ trợ để sở hữu ngay những mặt hàng tiêu dùng mong muốn khi chưa có đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, khác với mua trả góp 0đ, bạn vẫn sẽ phải thực hiện thanh toán từ 10 – 40% giá trị đơn hàng. Sau đó với khoản còn lại, bạn có thể thanh toán định kỳ qua thẻ tín dụng mà không chịu lãi suất từ phía doanh nghiệp.

Tuy vậy, với hình thức trả góp 0% lãi suất, bạn vẫn sẽ cần đọc rất kỹ hợp đồng để đảm bảo không có ẩn phí, phí phát sinh, hay những phí bất ngờ khác trong quá trình giao dịch.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về chi phí khi mPOS đã triển khai phương thức thanh toán trả góp 0% lãi suất, tự hào là đơn vị có mạng lưới phủ sóng luôn dẫn đầu trong suốt những năm gần đây và nhiều tính năng, ưu đãi nổi bật.

Để biết thêm chi tiết, truy cập http://mpos.vn hoặc liên hệ đến hotline 1900 63 64 88

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều