News

Tích hợp PayOn trên phần mềm quản lý bán hàng NextShop

Những năm gần đây, các chủ cửa hàng đã dần chủ động tiếp cận các hình thức thanh toán không tiền mặt như chuyển khoản, ví điện tử, QR-code. PayOn được biết đến là ứng dụng cung cấp giải pháp thanh toán đồng thời hỗ trợ trả góp lãi suất 0% được nhiều chủ cửa hàng tin dùng. Cùng nằm trong hệ sinh thái Next360 của NEXTPAY, giờ đây giải pháp thanh toán PayOn đã chính thức được tích hợp trên phần mềm quản lý bán hàng NextShop!

1. Phần mềm quản lý bán hàng NextShop và những tính năng nổi bật

NextShop là nền tảng quản lý bán hàng toàn diện sở hữu những tính năng nổi bật như: quản lý bán hàng tối ưu; quản lý sản phẩm chi tiết theo IMEI/Serial, Lô-HSD; tạo báo cáo doanh thu, đơn hàng,… chi tiết; phân quyền nhân viên cụ thể trên hệ thống. Các tính năng được thiết kế nhằm hỗ trợ chủ doanh nghiệp quản lý một cách tiện lợi nhất, phù hợp với đa dạng ngành hàng. 

2. Về giải pháp thanh toán PayOn và lợi ích khi tích hợp cùng NextShop

PayOn là giải pháp thanh toán online cho phép người bán hàng tạo link và gửi cho khách hàng qua tin nhắn hoặc QR-code. PayOn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như: thẻ ATM, ví điện tử, thẻ tín dụng và trả góp từ xa 0% lãi suất,… đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng. 

Khi tích hợp giải pháp thanh toán PayOn cùng phần mềm NextShop, các chủ cửa hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích giúp tối ưu hóa quản lý bán hàng. 

2.1 Tạo link thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

PayOn hỗ trợ người dùng NextShop tạo link/ mã QR thanh toán đơn hàng, giúp khách mua hàng thanh toán nhanh chóng bằng các nguồn tiền khác nhau (thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử,…) và cho phép trả góp với lãi suất 0%, giúp tăng tốc độ chốt đơn và cải thiện trải nghiệm khách hàng. 

Với PayOn, bạn có thể dễ dàng tạo các loại link thanh toán sau: 

  • Link thanh toán ngay ngay qua PayOn
  • Thanh toán qua mã QR PayOn
  • Link thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

2.2  Đồng bộ thanh toán trên một nền tảng quản lý bán hàng

Xu hướng bán hàng trên các nền tảng trực tuyến hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ,  nhu cầu thanh toán từ xa cũng theo đó tăng lên rất nhanh. Việc tích hợp thanh toán PayOn trên phần mềm bán hàng là vô cùng cần thiết và có lợi, khi kết hợp cùng tính năng tự động tạo báo cáo của NextShop sẽ giúp bạn quản lý dòng tiền và rà soát doanh thu từ các kênh bán hàng khác nhau một cách hiệu quả cùng trên một nền tảng bán hàng.  

2.3 Tiết kiệm tối đa chi phí

PayOn thu phí chủ shop trên từng giao dịch với biểu phí chi tiết cho từng phương thức thanh toán khác nhau, phí rút tiền về tài khoản hoàn toàn miễn phí. Phí trả góp phụ thuộc vào chu kỳ hạn trả góp và ngân hàng khách hàng lựa chọn và có thể chọn do người bán hay người mua chịu phí.

2.4 Đảm bảo uy tín, bảo mật vững vàng, hỗ trợ tối đa 

PayOn và NextShop đều nằm trong hệ sinh thái của NEXTPAY – Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số thanh toán và các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy các chủ cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm được hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ do NEXTPAY cung cấp.

Hiện nay, NextShop đã có mặt trên mọi thiết bị và cả hai hệ điều hành Android và IOS, cho phép bạn dễ dàng cài đặt và trải nghiệm dùng thử. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp quản lý tối ưu cho doanh nghiệp của mình, NextShop chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, hãy truy cập website: https://nextshop.next360.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 69 56 ngay hôm nay, bạn nhé!

 

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều