News

VACCINE DOANH NGHIỆP – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Trong bối cảnh Đại dịch Covid vẫn đang hoành hành trên Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, nền kinh tế doanh nghiệp đã chịu một sự tổn thất không thể đong đếm. Không chỉ giảm sút trong sản xuất, tiêu dùng mà còn khan hiếm về nhân lực, nguồn lực và tài chính đáng kể.

Doanh nghiệp cần làm gì để vượt bão và vươn mình trở lại trong thời kỳ bất định này là một nút thắt khó gỡ cho tất cả các nhà lãnh đạo.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, NEXTPAY hợp tác cùng ActionCOACH thực hiện khóa học “Vaccine Doanh Nghiệp – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG” nhằm đưa một một hướng đi đúng đắn cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp “rẽ sóng vượt bão” thành công trong kinh doanh.

VACCINE DOANH NGHIỆP - 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG
VACCINE DOANH NGHIỆP – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Tiếp nối chuỗi thành tích đáng tự hào từ hội thảo “Vaccine Doanh Nghiệp – 6 chiến lược sống còn” đã được diễn ra vào ngày 20/8 vừa qua, khóa học mới này hứa hẹn sẽ tiếp tục giành được sự đón nhận nồng nhiệt cũng như hoàn thiện sứ mệnh truyền tải những giá trị thiết thực và tạo tiền đề cho sự trở lại mạnh mẽ sau mùa dịch của các doanh nghiệp.

Khóa học Vaccine Doanh Nghiệp – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG không chỉ mang lại những chuỗi kiến thức thực tế về vấn đề sống còn trong hoạt động nội tại của doanh nghiệp nói riêng mà còn xây dựng nền tảng 6 hướng đi vàng mà các lãnh đạo doanh nghiệp cần áp dụng để có thể chủ động thay đổi, vận hành hiệu quả và bứt phá trong kinh doanh.

Khóa học tập trung về việc chia sẻ, trao đổi và đào tạo các bước xây dựng doanh nghiệp thành công với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia trong nghề nhằm mang đến cho mỗi cá nhân tham gia những cái nhìn trực quan nhất và những biện pháp phục hồi “sức khỏe doanh nghiệp” tốt nhất.

Nội dung về khóa học “Vaccine Doanh Nghiệp- 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG”

Đối tượng tham gia

  • Lãnh đạo, chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý kinh doanh
  • Chuyên gia kinh tế, nhà tư vấn giải pháp doanh nghiệp
  • Chủ hộ kinh doanh cá thể

Thời gian tổ chức: 09h00 – 18h00, Ngày 27/8/2021

Hình thức tham dự: Online qua Zoom

Chi phí tham dự: MIỄN PHÍ

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và mong muốn phục hồi, chuyển mình doanh nghiệp thành công cũng như giúp các hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn thì khóa học này được thiết kế dành riêng cho bạn.

Đăng ký tham gia khóa học ngay: https://bit.ly/Form_dangky_vaccinedoanhnghiep_mui2_NP

 

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều