News

Cảnh báo mạo danh NEXTPAY để lừa đảo tuyển dụng

Quý khách hàng thân mến,

Hiện nay đang xuất hiện các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa Bộ phận Tuyển dụng của NEXTPAY để lừa đảo ứng viên như sau:

Bước 1: Các đối tượng lừa đảo giả danh là nhân viên của NEXTPAY, gửi email bằng địa chỉ email giả mạo “tuyendung@next-payvn.com” để mời ứng viên tới phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng

Bước 2: Các đối tượng kết bạn, nhắn tin với ứng viên qua Telegram và yêu cầu ứng viên tham gia Buổi khảo sát online trước khi phỏng vấn trực tiếp

Bước 3: Sau đó, đối tượng xấu hướng dẫn các ứng viên tải và nạp tiền vào một Ứng dụng điện thoại tên là “MinhChinh” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, kiếm doanh thu bất chính cho Công ty TNHH Minh Chính Lottery

Chúng tôi xin đính chính:

Công ty TNHH Minh Chính Lottery KHÔNG PHẢI đối tác của Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY. Mọi yêu cầu nạp tiền vào Ứng dụng MinhChinh đều là lừa đảo! Kính mong Quý vị nâng cao cảnh giác và tuyệt đối KHÔNG chuyển tiền đặt cọc theo yêu cầu nếu như chưa xác định được uy tín của đơn vị tuyển dụng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY không tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên qua hình thức trực tuyến trên nền tảng Telegram. Thông tin tuyển dụng của NEXTPAY chỉ được đăng tải trên các kênh chính thống sau:

1/ Website tuyển dụng chính thức của NEXTPAY: https://nextpay.vn/nghenghiep.html

2/ Website chính thức của NEXTPAY: http://nextpay.vn

3/ Kênh fanpage chính thức của NEXTPAY (có dấu tích xanh): https://www.facebook.com/nextpay.chuyendoisotoandien

Nếu nghi ngờ bản thân bị lừa đảo và lộ thông tin, Quý Khách hàng vui lòng báo cho các cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời.

NEXTPAY kính báo!

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều