News

NEXTPAY năm thứ năm liên tiếp dẫn đầu thị trường thanh toán thẻ tại Việt Nam

Tại sự kiện thường niên của Tổ chức thẻ quốc tế Visa năm 2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY vinh dự được nhận giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán tại Việt Nam”. Đây là lần thứ năm liên tiếp trong 5 năm NEXTPAY nhận được giải thưởng này từ tổ chức thẻ quốc tế VISA.

Giải thưởng lần này của Visa tiếp tục là thước đo nhằm đánh giá, ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp nói chung, NEXTPAY nói riêng trong việc phát triển những sản phẩm và dịch vụ thanh toán đa dạng trên thị trường Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán số, NEXTPAY luôn nỗ lực gìn giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường với quy mô điểm chấp nhận thanh toán liên tục gia được mở rộng và chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng được nâng cao, mang tới những lợi ích thiết thực cho người dùng tại Việt Nam.

Nhân dịp sự kiện này, Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ: “Để đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng của người tiêu dùng, NEXTPAY đã nghiên cứu và cho ra mắt những thiết bị hiện đại nhằm giúp quy trình thanh toán không tiền mặt trở nên tối ưu, tiện lợi hơn cho các chủ cửa hàng/doanh nghiệp. Bên cạnh đó, NEXTPAY rất tự hào và vinh dự khi trở thành Đối tác toàn diện và đồng hành cùng Visa trên hành trình chuyển đổi số thanh toán tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, những mục tiêu lớn sẽ sớm trở thành hiện thực. Thay mặt toàn thể đội ngũ, tôi xin chân thành cảm ơn các Quý đối tác & Khách hàng đã luôn ủng hộ và lựa chọn NEXTPAY trong suốt thời gian qua!”

Trong năm 2023, NEXTPAY đã nghiên cứu và cho ra mắt 02 sản phẩm mới N31 và TingBox. Cùng với mPOS, Mini SmartPOS, SmartPOS PRO, hai thiết bị mới này không chỉ mang đến những phương thức thanh toán không tiền mặt phù hợp với xu hướng của thị trường như thanh toán thẻ, Apple Pay/Google Pay, thanh toán QR,… mà còn giúp các chủ cửa hàng/doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả, tối ưu chi phí và loại bỏ những rủi ro thường gặp phải khi thanh toán tiền mặt.

Những giải thưởng uy tín từ VISA sẽ là động lực để NEXTPAY tiếp tục nỗ lực phát triển bền vững, phấn đấu cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và thị trường thanh toán số Việt Nam trong tương lai!

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều