News

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “CHẠM THẺ VISA – THAM GIA SHANGHAI FASHION WEEK” CÙNG VISA VÀ NEXTPAY

Từ ngày 01/08/2023, chương trình “Chạm thẻ Visa – Tham gia Shanghai Fashion Week” chính thức bắt đầu. Sự kiện đáng chú ý lần này đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Visa và NEXTPAY nhằm triển khai rộng rãi và giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận những công nghệ thanh toán hiện đại nhất. 

Diễn ra từ ngày 01/08/2023 đến ngày 31/08/2023, Chương trình “Chạm thẻ Visa – Tham gia Shanghai Fashion Week” dành riêng cho các đối tác sử dụng dịch vụ thanh toán của NEXTPAY trên toàn quốc với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm du lịch, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp giao lưu và tiếp cận thị trường quốc tế. 

Cơ cấu giải thưởng: Chuyến đi 4 ngày 3 đêm tham dự Shanghai Fashion Week 2023

02 ĐVCNT đạt điểm thưởng tích lũy cao nhất sẽ được tặng mỗi người 1 chuyến đi tới Thượng Hải tham dự Shanghai Fashion Week trị giá 300.000.000 VNĐ/giải thưởng, bao gồm:

– Mỗi ĐVCNT thắng giải sẽ được đưa 01 người thân cùng tham gia chuyến đi 

– 3 đêm khách sạn 5*, phục vụ bữa sáng hàng ngày tại Thượng Hải, Trung Quốc.

– Vé máy bay và dịch vụ đưa đón sân bay 2 chiều.

– 2 vé ngồi ở hàng đầu tiên cho mỗi show diễn với VIP và quyền sử dụng phòng chờ.

– Bộ quà tặng chào mừng.

– Xe đưa đón tới các địa điểm trong khuôn khổ chương trình.

Đối tượng tham gia

Chương trình áp dụng cho tất cả các ĐVCNT đang sử dụng thiết bị thanh toán mPOS và kích hoạt trên hệ thống mPOS trước ngày 01/09/2023.

Chương trình “Chạm Thẻ Visa – Tham Gia Shanghai Fashion Week” đã sẵn sàng chào đón tất cả đối tác sử dụng dịch vụ thanh toán của NEXTPAY. Hãy tham dự chương trình để có cơ hội trở thành người chiến thắng và trải nghiệm những giây phút đáng nhớ trong tuần lễ thời trang được mong chờ nhất!

Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ NEXTPAY theo Tổng đài 1900 63 69 56 hoặc Hòm thư hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều