News

Lễ ký kết hợp tác giữa NextPay và trường Đại học Phenikaa

Sáng ngày 16/06/2022, tập đoàn NextPay – cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết thoả thuận hợp tác với trường Đại học Phenikaa – ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất tối tân hiện đại, nằm trong top những trường có cơ sở vật chất tốt nhất Việt Nam. Mục đích của buổi ký kết nhằm hỗ trợ và giúp đỡ về chuyển đổi số cho trường học và cùng nhau bàn toạ về việc đào tạo, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sắp ra trường.

Sáng 16/6/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa NextPay và trường Đại học Phenikaa diễn ra thành công rực rỡ.
Sáng 16/6/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa NextPay và trường Đại học Phenikaa diễn ra thành công rực rỡ.

Chuyển đổi số ở Việt Nam đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh, các công ty, sở mỏ hay ngay cả trong giáo dục và đào tạo. Thế nhưng, một sự thật rất khắc nghiệt chỉ ra rằng, số lượng các trường học có khả năng chuyển đổi số ở Việt Nam là rất ít do thiếu thốn về cơ sở hạ tầng, tài chính hay đơn giản là vẫn muốn giữ tư tưởng truyền thống.

Khác với phần lớn số trường học ở Việt Nam hiện nay vẫn đang đi theo lối mòn truyền thống, trường Đại học Phenikaa đã sớm nhìn nhận ra rằng chuyển đổi số là một điều thứ yếu trong giáo dục và đào tạo, đặc biệt là 3 ứng dụng công nghệ chính của nó trong phương thức giảng dạy, trong quản lý và trong lớp học. Trường Đại học Phenikaa mong muốn rằng chuyển đổi số bằng việc áp dụng công nghệ kỹ thuật này sẽ giúp ích cho cả giảng viên và sinh viên, mang đến cho họ những trải nghiệm và tiện lợi nhất trong quá trình học tập và giảng dạy.

PGS.TS, Võ Phú Khánh, phó hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa chia sẻ trong buổi lễ
PGS.TS, Nguyễn Phú Khánh, phó hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa chia sẻ trong buổi lễ

Trong buổi lễ ký kết, PGS.TS, Nguyễn Phú Khánh, phó hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được là một trong những đối tác quan trọng của NextPay. Tôi mong rằng sự kết hợp lần này của chúng ta sẽ là tiền đề trong việc chuyển đổi số ở những trường đại học Việt Nam, và chúng tôi – trường Đại học Phenikaa sẽ là cơ sở tiên phong trong việc áp dụng những chuyển đổi số đó. Đây sẽ là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Phenikaa và NextPay.”

Đại diện của NextPay và trường Đại học Phenikaa
Đại diện tập đoàn NextPay và trường Đại học Phenikaa

Cũng trong buổi lễ ký kết này, ông Nguyễn Hữu Tuất, tổng giám đốc NextPay cũng chia sẻ thêm: “NextPay cũng hy vọng rằng với những ứng dụng công nghệ trong phương thức giảng dạy, quản lý và lớp học mà chúng tôi mang lại, trường Đại học Phenikaa có thể hiện thực hoá mục tiêu, chiến lược, thuộc Top 100 trường Đại học đổi mới sáng tạo hàng đầu châu Á.”

Với mong muốn được góp sức thực hiện sứ mệnh “một giáo dục Việt Nam vươn tầm quốc tế” thông qua việc kí kết lần này, hai bên sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng, kỳ vọng mang lại cho giảng viên, sinh viên, học sinh có những trải nghiệm về ứng dụng công nghệ một cách tốt nhất.

 

 

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều