News

Máy POS cầm tay và loại máy POS cầm tay giá rẻ trên thị trường

Máy POS cầm tay là gì ?

Máy POS cầm tay là thiết bị hỗ trợ thanh toán và quản lý bán hàng cho chủ doanh nghiệp, với thiết kế nhỏ gọn tiện nghi trên một chiếc máy POS trên hiện nay thì sẽ giúp được cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích. Máy có nhiều ưu điểm để giúp chủ doanh nghiệp có thể tăng doanh thu của mình như: tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thanh toán, hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức khác nhau và có tính năng bảo mật tuyệt đối.

Máy POS cầm tay có thể được sử dụng trong nhiều loại hình thức kinh doanh khác nhau như là : cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, quán cafe…. Máy POS cầm tay còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý doanh thu, hàng hoá, nhân viên và khách hàng…. Một các hiệu quả và chính xác nhất máy có hỗ trợ in bill nhanh chóng sau khi thanh toán.

Máy POS cầm tay giá rẻ trên thị trường

Máy POS cầm tay có nhiều loại khác nhau trên thị trường do các nhà cung cấp khác nhau sản xuất với mức giá từ 2 triệu đến 6 triệu đồng, tuỳ thuộc vào chất lượng, tính năng và thương hiệu của máy. Bạn có thể tham khảo các loại máy cầm tay qua các nhà cung cấp như mPOS, POSapp, iPOS, Suno….

Khi chọn mua máy POS cầm tay, bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Như nếu bán mặt hàng Online hoặc giao hàng tận nơi, bạn nên chọn loại máy có hỗ trợ SIM 4G để kết nối internet

– Kiểm tra chất lượng và bảo hành của máy. Bạn nên chọn máy có chất lượng cao, bền bỉ, dễ sử dụng, có chế độ bảo hành tốt. Nên tránh mua máy kém chất lượng và không có bảo hành vì sẽ gây ra nhiều rủi ro và phiền phức

– So sánh giá và khuyến mãi của các nhà cung cấp khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giá và các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp máy POS cầm tay để chọn được một mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn cũng nên xem xét các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như : giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật….

Mua POS giá rẻ ở đâu ? 

Bạn có thể mua máy POS cầm tay ở nhiều địa điểm khác nhau, tùy thuộc vào các nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Một số điểm bán máy POS cầm tay mà bạn có thể tham khảo như : 

– Công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng: Nếu bạn muốn sử dụng máy POS cầm tay để hỗ trợ quản lý bán hàng, order, tính tiền, in hoá đơn,… Bạn có thể liên hệ với các công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng để mua máy POS. Các công ty này thường cung cấp các gói dịch vụ bao gồm cả phần mềm và phần cứng, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể chọn các loại máy POS phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, như máy POS cầm tay tích hợp máy in bill, camera quét mã vạch, khe sim 4G,… Bạn có thể tham khảo các máy POS qua các công ty uy tín như mPOS, POSapp, POS365,…..

– Các trang web thương mại điện tử: Nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều lựa chọn về giá cả và chất lượng của máy POS, bạn có thể truy cập vào các trang web thương mại điện tử để xem so sánh các sản phẩm tử nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, khi mua máy POS trên các trang web này, bạn cần phải chú ý đến uy tín của người bán, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm. Một số trang web thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki,…..

Mọi thắc mắc về máy quẹt thẻ của mPOS xin hãy liên hệ qua.

NEXTPAY – Chuyển đổi số toàn diện

☎️ Hotline: 1900 63 69 56

✉️ Email: hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều