News

Nếu Bạn Tìm Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Giá Rẻ, Đọc Ngay Trước Khi Quá Muộn

Hiện nay thì dịch vụ cho thuê xe tự lái ngày càng trở nên hiện đại theo nhiều hình nhức, càng phổ biến rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, được biến hóa theo nhiều các thuê riêng biệt, tiện cho người dùng theo nhiều ưu điểm nổi bật của dịch vụ này. Kèm theo đó sự tràn lan nhiều dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ xuất hiện trên thị trường và đang được ưa chuộng vì giá thành cực kỳ rẻ mạt so với giá trị sử dụng, Bí mật là như thế nào? Cùng đọc bài viết này bạn nhé

1.Các nguy hiểm rình rập từ các dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ

Thuê xe tự lái được nhiều người dùng yêu thích trải nghiệm xe phục vụ cho người dùng đi du lịch hoặc về quê trong thời gian xa nhà cùng người thân. Đối với việc bạn sở hữu một chiếc xe cá nhân có giá trị rất cao thì thuê xe tự lái sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn, không phải chịu chi phí bảo trì vệ sinh xe và đặc biệt là có thể trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau theo sở thích của mình

Theo tâm lý thích chọn lựa giá luôn thích rẻ hơn thị trường nhiều người đã lựa chọn một chiếc xe giá thành thấp là giải pháp tối ưu nhất. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ biết được các bí mật đằng sau những hiểm họa đe dọa túi tiền của bạn các bên cho thuê xe tự lái giá rẻ nhằm móc túi người dùng.

dich-vu-thue-xe-tu-lai

1.1 Khách hàng mất tiền oan không rõ lý do

Hợp đồng thuê xe thường có quy định khách hàng khi trả xe phải đảm bảo xe ở đúng nguyên trạng ban đầu và không được có bất kỳ một hư hỏng, sứt mẻ nào. Nếu không, khách thuê xe phải bồi thường cho chủ xe theo giá thị trường. Rất nhiều người bị mắc phải tình trạng phải bồi thường một khoản tiền lớn cho chủ xe vì quên kiểm tra kỹ lưỡng khi tiến hành nhận bàn giao xe.

Do đó, khi trả xe, các chủ xe sẽ dễ dàng bắt bẻ và yêu cầu khách hàng bồi thường chỉ vì các lỗi nhỏ như mất logo, vết rạch trên lốp xe,… Với những dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ, chất lượng xe không được đơn vị thứ 3 kiểm duyệt chính xác nên khách hàng rất dễ bị mất tiền oan

1.2 Chất lượng xe thuê đời cũ, hoạt động kém

Đặc điểm chính của những dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ chính về chất lượng xe cho thuê. Bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền lớn để thuê xe đời cũ, thuê xe có số km đã chạy lớn, thuê xe thiếu thẩm mỹ,… Trong khi với số tiền như vậy bạn có thể thuê được một chiếc xe sang. Dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ được hạ giá bởi các chủ xe nhằm thu hút nhiều khách hàng, họ định mức những km đầu tiên và sau đó tăng giá thật cao khi bạn vượt qua ngưỡng km cho phép. Nhưng nếu bạn chỉ phải bỏ thêm vài trăm nghìn đồng để lựa chọn các dịch vụ thuê xe tự lái uy tín thì sẽ không mắc phải tình trạng này.

Khi yêu cầu bảo hiểm ô tô, đa số khách hàng hiện nay là chỉ xem xét đến giá thuê mà không kiểm tra kỹ hợp đồng thuê xe và hỏi về những hạng mục trong bảo hiểm xe. Do đó Những dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ thường lợi dụng điểm này để bắt khách hàng trả tiền những khoản không có trong hợp đồng.

1.3.Dịch vụ chăm sóc tư vấn không chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ thường thiếu trách nhiệm với khách hàng, khi xảy ra vấn đề giữa chủ xe và khách thuê xe thì họ sẽ nắm được nhiều thông tin về hợp đồng, do đó gây khó dễ cho khách hàng. Điều này có nghĩa là họ đã quen thuộc trong các thủ tục, người chịu thiệt luôn là khách hàng, quá trình thuê xe diễn ra thuận lợi nhưng đến khi trả xe thì sẽ phát sinh nhiều yếu tố phức tạp mà khách hàng phải trả phí. Do đó bạn bên tìm cho mình một cơ sở uy tín hoặc Truy cập XeGo, website: https://xego.vn/ để có thể thuê những chiếc xe đã được xác thực đúng thủ tục, chuyên nghiệp, uy tín từ các chủ xe đối tác.


2.Bí quyết để bạn thuê xe tự lái giá rẻ chất lượng hiệu quả

Để có thể thuê xe tự lái một cách hiệu quả nhất, đảm bảo được chất lượng xe cũng như mang lại những trải nghiệm thuê xe tự lái, bạn cần phải nắm rõ những vấn đề dưới đây:

2.1 Chọn dịch vụ thuê xe tự lái uy tín

Đối với người dùng cần “Thuê xe tự lái chất lượng” chứ đừng thuê giá rẻ Với mức chênh lệch chỉ với 100.000 – 200.000 đồng, bạn sẽ hoàn toàn được dịch vụ chăm sóc kỹ lưỡng, hỗ trợ đặt xe chất lượng nhất và đặc biệt là hợp đồng thuê xe uy tín, đảm bảo bảo hiểm xe, giấy tờ xe đầy đủ. Bạn có thể tham khảo tại ứng dụng XeGo Tại đây

2.2 Chọn đúng loại xe yêu thích phù hợp

Những dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ sẽ không thể giúp bạn tìm được một chiếc xe hoàn hảo.
Hiện nay ứng dụng XeGo, dịch vụ thuê xe tự lái giá tốt và chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ ứng dụng bạn thỏa thích tìm những chiếc xe đúng với sở thích, khả năng chi trả và những yêu cầu (số chỗ, truyền động, nhiên liệu, tính năng,…) công khai trên ứng dụng, bạn rất dễ ràng nắm bắt.

XeGo mang lại cho bạn sự An Toàn Nhất và Tiết Kiệm Nhất. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được một chiếc xe hợp ý nhất. XeGo có mặt ở nhiều nơi khắp 22 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,… Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một dòng xe phù hợp nhất với những yêu cầu của mình.

2.3 Đọc kỹ hợp đồng thuê xe, kiểm tra đầy đủ các giấy tờ và chất lượng của xe

Hợp đồng cho thuê xe tự lái cả người thuê và cho thuê trước khi ký phải chắc chắn cầm đọc kỹ hợp đồng. Những thông tin cần lưu ý bao gồm: màu xe, loại xe, chất lượng xe, đời xe, biển số,… Và phải thêm một ràng buộc rằng cho bên chủ xe cung cấp dịch vụ phải giao xe đúng hẹn nếu không bên dịch vụ cho thuê sẽ bỏ qua vấn đề này và giao xe cũ cho bạn, bạn phải chịu thiệt thòi vô cùng lớn.

2.4 Bạn cần có đủ các giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Bản gốc bằng lái từ hạng B1 trở lên
Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
Bản gốc hộ khẩu hoặc KT3.
Xe máy chính chủ có giá trị > 15 triệu (hoặc tiền cọc) và cavet xe. 

Thuê xe tự lái chất lượng với là sự lựa hoàn hảo khi bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Hãy đến với Ứng dụng Xego để có thể trải nghiệm thuê xe tự lái thú vị và chất lượng hiện nay.


XeGo – Ứng dụng thuê xe tự lái

Website: https://xego.vn/

Hotline: 1900 2683

Email: hotro@fastGo

Xem thêm: https://picar.vn/kinh-nghiem-thue-xe-tu-lai/

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều