News

NextPay kí hợp tác với Sapo tích hợp cổng thanh toán PayOn trên phần mềm bán hàng Sapo

Trong bối cảnh thực hiện “Bình thường mới” sau đại dịch Covid-19, việc thực hiện quy tắc 5K đã bắt đầu trở thành một thói quen với mọi người, mọi nhà. Bắt kịp xu hướng cũng như bối cảnh của đại dịch, thanh toán không tiền mặt được đẩy mạnh, cổng thanh toán từ đó trở thành phương thức thanh toán thứ yếu đối với chúng ta. Bên cạnh việc tích hợp các phần mềm như mPOS, mini SmartPos của NextPay, tháng 5 vừa rồi, NextPay chính thức hợp tác cùng Công ty Sapo, tích hợp cổng thanh toán PayOn trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo.

1, Về đối tác Sapo và phần mềm quản lý bán hàng Sapo

1.1 Công ty Sapo

Công ty Sapo được biết đến như một mền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Với hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Sapo hướng tới mục tiêu là mang lại sự hài lòng các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng.

1.2 Phần mềm quản lý Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS là một giải pháp hỗ trợ các chủ cửa hàng trong việc quản lý hàng hoá, xuất nhập cũng như thu chi. Bên cạnh đó, phần mềm còn được thiết kế để quản lý được lịch sử giao hàng, thiết lập báo cáo báng hàng, giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng và tiện lợi hơn. Hiện nay, phần mềm Sapo đã được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 50,000 chủ Shop bán hàng.

2, Về cổng thanh toán PayOn và những lợi ích khi tích hợp với Sapo

2.1 Tạo link thanh toán trực tuyến

Đây là một chức năng có ích với những chủ cửa hàng bán online, không cần giấy phép kinh doanh. PayOn hỗ trợ người dùng có thể tạo link thanh toán uy tín từ phần mềm Sapo, giúp khách hàng của bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng các nguồn tiền khác nhau từ thẻ tín dụng, thẻ thanh toán thường, QR-Bank hoặc là ví điện tử. Cụ thể, với PayOn bạn có thể tạo các loại link thanh toán sau:

– Thanh toán qua PayOn – Link

– Thanh toán qua PayOn – QR

– Link thanh toán trả góp qua thẻ ứng dụng

2.2 Thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với PayOn, chủ shop sẽ tiết kiệm được thời gian và thanh toán chính xác nhờ việc tạo link hay là mã QR cho khách hàng ngay trên phần mềm Sapo. Bạn sẽ không cần phải xây dựng một website bán hàng online mà vẫn có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh theo nhiều phương thức trả góp, thanh toán ngay qua thẻ, ví điện tử, thẻ ghi nợ quốc tế… Việc cải thiện tốc độ thanh toán sẽ phần nào giúp cải thiện khả năng chốt sale cho chủ shop khi người mua có nhiều sự lựa chọn hơn về thanh toán và thực hiện nhanh hơn. Đối với các cửa hàng offline khi khách quên không mang tiền mặt thì việc quét mã QR code cũng tiết kiệm được thời gian thanh toán hơn nhiều so với việc chuyển khoản truyền thống.

2.3 Đồng bộ thanh toán trên 1 nền tảng quản lý bán hàng

Nếu bạn đang sở hữu phần mềm của Sapo thì việc tích hợp phương thức thanh toán qua cổng thanh toán PayOn là một điểm đặc biệt cần lưu tâm khi bạn vận hành kinh doanh tại cửa hàng. Xu hướng mua sắm online, thanh toán điện tử ngày càng tăng và nhu cầu thanh toán trực tuyến qua các cổng ngân hàng, ví điện tử… cũng tăng lên rất nhiều, việc tích hợp này hoàn toàn có lợi chứ không có hại. Bạn sẽ không cần phải dùng quá nhiều ứng dụng, phần mềm để quản lý doanh thu, tài chính,… mà hoàn toàn sẽ được đồng bộ trên phần mềm Sapo

2.4 Tối ưu chi phí

PayOn thu phí chủ shop qua giao dịch, tùy từng loại thanh toán sẽ có các biểu phí khác nhau. Ngoài ra, phí rút tiền về tài khoản sẽ được miễn phí, phí trả góp phụ thuộc vào chu kỳ trả góp và ngân hàng. Mức phí này bạn có thể thiết lập là do người bán hay người mua chịu phí.

2.5 Thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản, nhanh chóng

Chủ kinh doanh muốn đăng ký sử dụng chỉ cần điền thông tin, hoàn tất hồ sơ đăng ký, sau đó bộ phận Sapo Money sẽ phối hợp cùng đối tác liên hệ làm thủ tục mở tài khoản. Sau khi chủ shop đăng ký đầy đủ thông tin, trong vòng 5-10 phút là chủ shop đã có thể sử dụng dịch vụ ngay. Hồ sơ, chứng từ để xác thực thông tin đăng ký hoàn toàn dựa vào bản mềm và thẩm định online.

2.6 Uy tín, bảo mật tốt

PayOn là một sản phẩm của NextPay là một trong những doanh nghiệp tiên phong hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số có uy tín ở Việt Nam. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi giao dịch qua NextPay trên nền tảng phần mềm Sapo.

2.7 Nâng cao trải nghiệm thanh toán của khách hàng tại cửa hàng

Hình thức thanh toán quẹt thẻ giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, an toàn, tránh được các rủi ro về thất thoát tiền mặt, lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời, chủ kinh doanh có thể dễ dàng theo dõi doanh thu theo kênh thanh toán trên nền tảng Sapo, việc đối soát trở nên tiện lợi hơn.

2.8 Hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ

Đối với các vấn đề về lắp đặt, thanh toán, phát sinh khác trong quá trình bán hàng, chủ kinh doanh hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp các đầu mối hỗ trợ của Sapo Money và Vi Mô để được hỗ trợ nhanh nhất.

2.9 Tiết kiệm thời gian, công sức

Việc tích hợp cổng thanh toán PayOn giúp các khách hàng của Sapo tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình quản lý bán hàng. Sau khi nhận được thanh toán, hệ thống Sapo sẽ tự động cập nhật báo cáo doanh thu, bạn không cần nhập lại thông tin đơn hàng. Điều này cũng giúp chủ kinh doanh tránh được những rủi ro không mong muốn.

NextPay tin rằng sự hợp tác lần này sẽ giúp nhà bán hàng bùng nổ doanh thu trong thời gian tới thông qua hình thức thanh toán điện tử qua Cổng thanh toán PayOn. Nếu bạn đang kinh doanh, còn ngại ngùng gì mà không nhấc máy gọi cho NextPay ngay để được tư vấn!

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều