News

NextPay kí kết hợp tác cùng Loop Smart Pos phát triển sản phẩm NextOrder

Ngày 05/11/2020 đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Nextpay Việt Nam và LOOP Smart POS – Công ty công nghệ đến từ Singapore”. Ngoài ra, Nextpay cũng cho ra mắt sản phẩm NextOrder – Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng dành cho các doanh nghiệp F&B – kết hợp cùng LOOP Smart POS trong vai trò đối tác phát triển công nghệ POS.

NextPay kí kết hợp tác cùng Loop Smart Pos phát triển sản phẩm NextOrder
NextPay kí kết hợp tác cùng Loop Smart Pos phát triển sản phẩm NextOrder

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO của Nextpay phát biểu: “Nhận thấy LOOP Smart POS đang là một trong những công ty sở hữu chuyên môn công nghệ cao, đặc biệt với kinh nghiệm đáng nể trong ngành F&B và Bán lẻ, chúng tôi đánh giá rất cao và đã tin tưởng lựa chọn LOOP trở thành đối tác phát triển công nghệ cho sản phẩm NextOrder lần này.”

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Alvin Koh – CEO/Co-Founder của LOOP Smart POS cho biết:

“Sự chuyển dịch số hóa trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp từ truyền thống sang mô hình Smart Retail chính là thử thách mà LOOP Smart POS và Nextpay đang cùng chung tay giải quyết. Với tâm thế này, LOOP Smart POS đã có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Nextpay bằng việc phát triển sản phẩm NextOrder. Chúng tôi mạnh mẽ tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ và F&B chuyển đổi thành công sang mô hình Smart Retail trong vòng 3-5 năm tới.”

Công ty cổ phần Nextpay là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Nextpay cung cấp các giải pháp về thanh toán, quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, ERP và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp về nguồn vốn kinh doanh. Với đội ngũ kinh doanh lên tới 1000 người trên toàn quốc, đến với NextPay khách hàng luôn luôn được tư vấn tận tình chu đáo.

NextOrder là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho ngành F&B. Với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh và tiên tiến, NextOrder được LOOP Smart POS – chuyên gia trong lĩnh vực phát triển công nghệ dành cho ngành bán lẻ kết hợp cùng Nextpay triển khai với mục tiêu mang công nghệ số hóa quy trình từ quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng, liên kết ví điện tử, đơn vị vận chuyển, xây dựng kênh bán hàng điện tử đến với các mô hình bán lẻ.

NextPay mong muốn nhờ sản phẩm NextOrder với những công nghệ đột phá sẽ mang lại cho cho mọi doanh nghiệp F&B một hệ thống quản lý bán hàng được tối ưu, giảm thiểu sự phức tạp trong khâu vận hành, tiết kiệm chi phí, nguồn lực và gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều