News

Nextpay Vietnam khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Ngày 10/01/2021 vừa qua, tại số 1 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện đầu tiên của Nextpay tại Hải Phòng.

Nextpay Vietnam khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng
Nextpay Vietnam khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Với văn phòng đại diện mới này, các Cửa hàng/Doanh nghiệp Hải Phòng và khu vực xung quanh sẽ có cơ hội tiếp cận với những giải pháp thanh toán, quản lý kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, góp phần định hướng chuyển đổi số, tối ưu quy trình vận hành và tăng doanh thu vượt mức mong đợi.

Đến nay Nextpay Vietnam với hơn 1000 nhân viên đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ nhu cầu chuyển đổi số cho hơn 80.000 Cửa hàng/Doanh nghiệp, chiếm đến 12% thị phần PoS tại Việt Nam.

Trong tương lai Nextpay sẽ mở rộng thêm hệ thống các văn phòng đại diện khắp các tỉnh thành phố đem công nghệ số hiện đại đến gần hơn với mọi doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên mọi miền tổ quốc, từ đó góp phần thúc đẩy một xã hội hiện đại, văn minh luôn dẫn đầu trong xu thế của thời đại.

 

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều