News

Tập đoàn NEXTPAY và Cơ Quan chức năng & Hiệp hội Doanh Nghiệp kết hợp tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số đón gió Đông” tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam đã được Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY “đo ni đóng giày”, kết hợp Cơ Quan chức năng & Hiệp hội Doanh Nghiệp trên thành phố chọn là nơi tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Chuyển đổi số đón Gió Đông” cho các doanh nghiệp vừa-nhỏ-siêu nhỏ (Micro-SME).

Trong ngày 9/7/2022 tới đây, hội thảo “Chuyển đổi số đón gió Đông” sẽ được tổ chức tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam – thành phố biển Đà Nẵng. Tham dự buổi hội thảo là sự góp mặt của Shark Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn NextTech, công ty chủ quản của NEXTPAY. Shark Nguyễn Hoà Bình sẽ tham gia với vai trò diễn giả, chia sẻ những thông tin bổ ích về Chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Shark Nguyễn Hoà Bình - diễn giả của buổi hội thảo "Chuyển đổi số đón gió Đông"
Shark Nguyễn Hoà Bình – diễn giả của buổi hội thảo “Chuyển đổi số đón gió Đông”

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, Covid 19 là động lực đẩy nhanh tiến trình Chuyển Đổi Số hơn giai đoạn 10 năm trước đó. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng cộng đồng doanh nghiệp vừa-nhỏ-siêu nhỏ (Micro-SME) đang chiếm đến 96.7% số doanh nghiệp, đóng góp 40% GDP và giải quyết 60% việc làm nhưng lại chưa thật sự bước vào quá trình chuyển đổi số do ít kinh phí và bị phân mảnh.

Để khắc phục tình trạng đó và hướng tới mục tiêu thúc đẩy khái niệm Chuyển Đổi Số Toàn Diện (Transformation Inclusion) và hoàn thành sứ mệnh không ai bị bỏ lại phía sau cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, buổi hội thảo được tổ chức, đặc biệt dành cho thính giả là các cho các doanh nghiệp vừa-nhỏ-siêu nhỏ (Micro-SME) trong phạm vi thành phố Đà Nẵng. Buổi hội thảo kì vọng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những thông tin, cách thức về chuyển đổi số một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ phần nào giúp được các doanh nghiệp vực dậy, để phát triển sau đại dịch nhân loại.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO NEXTPAY chia sẻ: “Đã từng trải qua và thông cảm với nỗi đau chung của các Startup công nghệ, NEXTPAY liên tục đầu tư, góp vốn và hợp tác liên doanh để làm cầu nối giúp Startup nhỏ có cơ hội tiếp cận với mạng lưới hàng trăm ngàn SME trên toàn quốc trong Hệ sinh thái của tập đoàn NextTech. Cùng nhau hướng tới mục tiêu Chuyển đổi số toàn diện cho 1 triệu MSME, từ đó góp thêm 15 tỷ USD vào GDP của Việt Nam trong 5 năm tới”.

Những nội dung cụ thể sẽ được chia sẻ trong buổi hội thảo:

    • Chuyển Đổi Số dưới góc nhìn cơ quan quản lý nhà nước
    • Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
    • Shark Bình chia sẻ về chuyển đổi số đón “Gió Đông”
    • Tọa đàm chuyển đổi số với những khách mời Tư Vấn Doanh Nghiệp

Đăng ký tham gia ngay: https://bit.ly/3yyGzov
Thời gian: 09/07/2022, từ 13.30 – 17:30
Địa điểm: Novotel Danang Premier Han River| 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều