News

TRỊ LIỆU MẤT GỐC CÙNG ANH NGỮ TRE XANH

Bạn cảm thấy lo lắng mỗi khi có bài kiểm tra Tiếng Anh? Bạn cảm thấy tự ti khi bạn bè của bạn có thể tự tin giao lưu kết bạn với người nước ngoài. Bạn bị mất gốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

“Ở đâu mất gốc – Ở đó có Tre Xanh”

PayOn xin giới thiệu với các bạn Anh Ngữ Tre Xanh, nơi lấy chất lượng giảng dạy “Hết lòng – Hết sức – Hết tâm trí” làm kim chỉ nam cho hoạt động của trung tâm. Hãy cùng PayOn tìm hiểu thêm về Anh Ngữ Tre Xanh nhé!

TRỊ LIỆU MẤT GỐC CÙNG ANH NGỮ TRE XANH
TRỊ LIỆU MẤT GỐC CÙNG ANH NGỮ TRE XANH

Anh Ngữ Tre Xanh được thành lập vào năm 2016, nhằm cải thiện hiện trạng mất gốc Tiếng anh ở giới trẻ hiện nay với phương châm “Ở đâu có mất gốc Tiếng Anh – Ở đó có Tre Xanh “. Với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy, TRE XANH cam kết mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Các chương trình đào tạo tại TRE XANH

  • Anh văn thiếu nhi – nền tảng vững vàng tương lai tỏa sáng : dành cho các bé từ 5 đến 12 tuổi ( Starters, Movers và Flyers )
  • Trị liệu mất gốc Tiếng Anh : Học tiếng Anh với phương pháp độc quyền, cam kết hiệu quả , lấy lại nền tảng tiếng anh nhanh chóng
  • Luyện thi IELTS : đảm bảo cam kết đầu ra đạt điểm thi IELTS 6.0 trở lên

Tre Xanh cam kết

  • Trị liệu tận gốc mất gốc tiếng anh
  • Luyện thi iELTS – Cam kết đầu ra 6.0+
  • Hết lòng – hết sức – hết tâm trí

Đặc biệt, Tre Xanh đang có rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều