News

Mpos thanh toán từ xa

Sự bùng nổ của công nghệ phát triển ngày nay đã thay đổi giúp chúng ta có thể áp dụng được đa dạng về hình thức thanh toán khác nhau. Đối với các sản phẩm bạn muốn mua trả góp, bạn cần làm các thủ tục giấy tờ xác minh liên quan và mất chi phí, thời gian di chuyển đến địa điểm trả góp. Thì giờ đây bạn đã có thể tạo link thanh toán online với tính năng “Thanh toán từ xa” của MPOS. Bạn có thể tạo link thanh toán đối với các sản phẩm thanh toán ngay. Mpos thanh toán từ xa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích từ sản phẩm này đối với người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

mpos thanh toán từ xa

1. Lợi ích khi thanh toán mPos từ xa

mpos thanh toán từ xa

1.1 Với người bán hàng hóa và dịch vụ

Lợi thế này bắt nguồn từ việc người tiêu dùng mua hàng hóa và dịch vụ với giá thấp hơn, thuận tiện hơn, dẫn đến nhu cầu cao hơn và doanh thu và lợi nhuận tăng lên.

 Việc chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt giúp giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn, giảm chi phí, thời gian chung so với việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Đồng thời thuận tiện đáp ứng nhu cầu người mua nhanh chóng tăng lợi nhuận cho người bán.

1.2 Với khách hàng sử dụng 

 • Đăng ký trả góp lãi suất 0%
 • Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập của mình 
 • không cần xét duyệt xác minh
 • Khách hàng không bắt buộc phải đặt cọc tài sản, mang theo các giấy tờ như sổ hộ khẩu, bằng lái xe… và cung cấp các thông tin khác ngoài thẻ tín dụng, và cần là hạn mức tín dụng còn hiệu lực, có đầy đủ giao dịch và không có nợ xấu .Không cần phải mang theo của riêng bạn.
 • Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch mua miễn là đáp ứng hạn mức thẻ tín dụng của họ
 • Giao dịch tối thiểu chỉ từ 3.000.000 VND
 • thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Nhiều ngân hàng để lựa chọn (hơn 20 ngân hàng)
 • Kỳ hạn thanh toán đa dạng: 3, 6, 9, 12 tháng
 • Thanh toán hàng tháng dễ dàng tại các ngân hàng trên toàn quốc

1.3 Với hệ thống ngân hàng

Đối với ngân hàng thì khối lượng giao dịch đặc quyền sẽ tăng lên tỷ lệ thuận với thanh toán từ xa, không dùng tiền mặt. 

Mặc dù số tiền cần phải đầu tư hạ tầng thanh toán online, không dùng tiền mặt thiết yếu đang ở mức xâm chiếm thị trường, tương đối cao so với cửa hàng nhỏ lẻ.  Nhưng các ngân hàng có thể thu hút nguồn tiền gửi thanh toán khổng lồ với chi phí rất thấp để có thể mang lại người dùng với tỷ lệ cao nhất hiện nay. 

mpos thanh toán từ xa

2. Hình thức thanh toán từ xa là gì?

Thanh toán từ xa là một tính năng thanh toán quá tuyệt vời của mPOS, khách hàng ngồi tại nhà với thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng hoặc thanh toán 0% lãi suất thay vì đến cửa hàng lấy thanh toán như trước đây, có thể thanh toán sản phẩm chỉ với sự lôi kéo .

Với ứng dụng mPOS, quy trình thực hiện thanh toán từ xa rất đơn giản và nhanh chóng. 

Khách hàng có thể tham khảo Mpos là gì? Hướng dẫn thanh toán từ xa qua mPOS xem Tại Đây 

3. Giải pháp mPos Thanh toán từ xa sử dụng dễ dàng, tiện lợi 

mPOS thanh toán từ xa ra đời để giải quyết các khó khăn về tài chính tại thời điểm mua và thời gian đi lại. Đặc biệt, tính năng thanh toán từ xa này cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng, hoặc thanh toán 0% lãi suất thay vì trả tiền mua sản phẩm khi chỉ cần đến cửa hàng và quẹt thẻ là có thể thanh toán sản phẩm chỉ bằng cách ngồi tại ngôi nhà của mình. 

 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn với đa dạng các loại thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế
 • Tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng hoàn thành các đơn hàng lớn, đặc biệt với khả năng trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 27 ngân hàng.
 • Giảm tối đa tỷ lệ đổi trả do khách hàng trả trước – Nhận hàng sau. 
 • Với tính năng “thanh toán từ xa”, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, chọn mặt hàng muốn mua và nhận link thanh toán trực tiếp từ cửa hàng của bạn. Tất cả chỉ trong 5 phút.  Mọi thao tác được mPOS đơn giản hóa chỉ với vài cú chạm, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo an toàn cho giao dịch.
mpos thanh toán từ xa

4. Hướng dẫn sử dụng tính năng “Thanh toán từ xa”

Quy trình sử dụng tính năng được tóm tắt ngắn gọn theo các bước như sau: 

Bước 1: Đối với tính năng này merchant có thể đăng nhập bằng mobile userMerchant đăng nhập ứng dụng mPOS:  hoặc email mà không cần kết nối với thiết bị

Bước 2: Lựa chọn tính năng “Thanh toán từ xa” ở màn hình Home để tạo giao dịch: Đối với bước này, chủ Cửa hàng/Doanh nghiệp cần nhập các thông tin như: Số tiền, Mô tả, Email, Số điện thoại..

Bước 3: Điền thông tin thẻ thanh toán: Khách hàng cần nhập đầy đủ các thông tin thẻ như: Số thẻ,Họ và tên in trên thẻ, Ngày hết hạn, Mã CVV/CVC, Địa chỉ email, Số điện thoại, Mã bảo mật, 

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Bước 5: Kiểm tra thông tin giao dịch trên app

Các bạn tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng: Tại Đây 

Với bài viết được cung cấp các thông tin về mPos thanh toán từ xa đã giúp bạn các thông tin cần thiết nhất để có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hữu ích này. Các Quý khách hàng/đối tác sẽ có thể yên tâm trải nghiệm thanh toán tiện ích và tuyệt vời nhất trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ NEXTPAY

Trụ sở: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 

Hotline: 1900 63 69 56 – Email: hotro@nextpay.vn

Cùng danh mục

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Đọc nhiều